Cắt mí mắt không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

0
333
Cắt mí mắt không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?-2

Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của phái nữ, có đôi mắt đẹp mang đến nhiều vận may, tài lộc và hơn hết sẽ giúp bạn luôn tự tin, năng động. Vậy những người không có đôi mắt 2 mí to tròn thì sao, không hề khó để sở hữu đôi mắt 2 mí nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhiều người còn lo ngại khi chạm đến dao kéo có thể sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới mắt hay để lại sẹo về sau. Với công nghệ hiện đại ngày nay, cắt mí mắt không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nữa.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật diễn ra như thế nào?

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật còn có tên gọi là phương pháp bấm mí mắt hàn quốc Bấm mí mắt là phương pháp cứu cánh cho những ai muốn có mắt đẹp mà không cần thẩm mỹ.  Áp dụng kỹ thuật này đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều thời gian chỉ trong vòng 20 phút , không đau đớn hay gây phù nề mắt sau quá trình bấm mí.

Trong quá trình bấm mí mắt bác sỹ sẽ tạo ra mối liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí và tạo mắt hai mí. Chính vì ưu điểm không cần phẫu thuật, không cắt khâu hay bóc tách, việc phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì đến thí lực nên bấm mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn đang được nhiều người ưa chuộng khi muốn có mắt to đẹp.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?-1Cắt mí mắt không cần phẫu thuật bằng phương pháp bấm mí mắt hàn quốc hiệu quả

Ngoài ra, chúng tôi nhận được không ít những người băn khoăn trước phẫu thuật còn lo lắng rằng : ” Bấm mí có tồn tại lâu dài không hay chỉ được một thời gian ngắn.” Vấn đề này thực sự không đáng ngại bởi sau khi bấm mí mắt, kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn và bạn không cần phải lo ngại rằng mình sẽ phải quay lại thẩm mỹ viện lần nữa để chỉnh sửa mắt

Xem thêm: nâng mí mắt bị sụp

Hãy yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sự hiện diện của các bác sỹ đầu ngành, công nghệ được chuyển giao từ, Úc, Mỹ,…đặt biệt phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật chúng tôi luôn chú trọng sự an toàn và đảm bảo cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ