Cắt mí mắt dưới – Bí quyết 3 trong 1 lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

0
526

Chào bác sỹ! Em đang ở độ tuổi 38, gần đây thấy mí mắt dưới xuất hiện da chùng, bọng mỡ, một số người bạn khuyên em nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới nhưng em vẫn lo ngại không biết, trường hợp của em có nên phải cắt mí mắt dưới không, quy trình thực hiện thế nào và có ảnh hưởng tới thị lực của mắt không? Cảm ơn bác sỹ mong sớm nhận được phản hồi từ Bác sỹ! (Thanh Trà – Q7. TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi với câu hỏi bạn liên quan đến cắt mí mắt dưới, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Ai nên cắt mí mắt dưới?

Thời gian chính là sự phai tàn của nhan sắc, bắt đầu tới độ tuổi nhất định thì việc xuất hiện mỡ thừa, da dư ở mí mắt dường như là điều không thể tránh khỏi khiến đôi mắt bạn trông già nua, mệt mỏi, thiếu sự linh hoạt, trẻ trung như trước. Vậy ai nên thực hiện ca phẫu thuật cắt mí mắt dưới:

Cắt mí mắt dưới - Bí quyết 3 trong 1 lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt-1

Xác định chính xác vùng da thừa, bọng mỡ mắt trước khi cắt mí mắt dưới 

–  Nam và nữ ở độ tuổi người 30 có da thừa ở mí mắt dưới: lúc này mí mắt nhiều da dư, mỡ thừa khiến gương mặt bạn trông u buồn, thiếu sức sống.

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều: bác sỹ xác định chuẩn xác lượng mỡ thừa, sau đó rạch một đường ngay sát mí mắt dưới bỏ da thừa mí mắt dưới. Sau khi cắt mí mắt dưới đôi mắt to và sáng hơn.

– Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser và khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, mang đến kết quả thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng da thừa, mỡ mắt, bọng mắt ở vùng mí mắt dưới của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật tốt nhất, phù hợp với bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt: Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.

Bước 3: Bác sĩ với bàn tay khéo léo rạch một đường mổ nhỏ sát lớp mi dưới rồi bóc tách da để loại bỏ phần da dư, mỡ thừa và thực hiện khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu ngay sát dưới mí nên gần như không nhìn thấy, không lộ sẹo sau phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới đã hoàn tất bạn có thể ra về ngay và nhớ đến thăm khám theo như lịch hẹn của bác sỹ.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng gì không?

“Cắt mí mắt dưới đến thị lực không?” chúng tôi xin khẳng định với chị rằng, qua trải nghiệm thực tế của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt cho thấy cắt mí mắt dưới là công nghệ thẩm mỹ mắt rất an toàn và hầu như những khách hàng đến với chúng tôi sử dụng dịch vụ này đều gặp phải tình trạng như chị

Trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới ,với sự hỗ trợ của dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng bác sỹ sẽ giúp bạn loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối da tổn thương, xâm lấn sang các vùng xung quanh. Áp dụng chuẩn quy trình phẫu thuật của Bộ Y tế đồng thời với các bác sỹ thực hiện là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong ngành cho nên bạn có thể yên tâm tuyệt.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắt mí mắt dưới, chị hãy đến trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, thăm khám miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ