Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không – giải đáp nhanh nhất

0
850
Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không - giải đáp nhanh nhất-4

Thưa bác sỹ! Xin giải đáp giúp tôi cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không? Mắt tôi 1 mí nên nhìn tổng quan khuôn mặt không được cân đối, ai cũng chê mắt híp nên tôi muốn đi cắt mí mắt để đẹp hơn. Nhưng điều tôi băn khoăn là tác động đến mắt thì có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Nhật Hà – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Nhật Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không - giải đáp nhanh nhất 1

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không?

Giải – đáp: Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không?

Đầu tiên xin khẳng định với bạn, cắt mí mắt (hay còn gọi là cắt mí mắt Hàn Quốc) là một ca phẫu thuật không quá khó và phức tạp. Nếu được thực hiện bởi các bác sỹ kinh nghiệm lâu năm và lành nghề thì cắt mí mắt sẽ không có nguy hiểm nào. Các bước thực hiện tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận chỉ tác động tới vùng mắt cần cắt mí mà không quá xâm lấn tới các bộ phận cấu trúc khác trên mắt.

Để không có bất cứ sự nguy hiểm nào trước khi bắt đầu phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn để đảm bảo điều kiện vô trùng. Sau đó, tới công đoạn gây tê cục bộ và tiến hành phẫu thuật. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe thông qua các máy đo nhịp tim, đo huyết áp,… đảm bảo luôn ở khoảng ổn định. Do đó, bạn không phải lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không nhé!

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không - giải đáp nhanh nhất 2

Không còn lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không khi được thực hiện đúng quy trình

Còn vấn đề cắt mí mắt có đau không thì trước khi bắt đầu tiến hành cắt mí mắt, bác sỹ tiêm thuốc gây tê cục bộ, làm vùng mắt không có cảm giác đau khi phẫu thuật. Do đó, trong suốt thời gian 1h30 phút phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào, cầm máu bằng phương pháp hiện đại, không gây sưng tấy hay bọng đỏ sau khi phẫu thuật. Khâu vết cắt mí bằng chỉ chuyên khoa cũng được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi nhất nên không để lại sẹo, không bị thâm quầng mắt, mắt thẩm mỹ tự nhiên và mềm mại.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không - giải đáp nhanh nhất 3

Cắt mí mắt có nguy hiểm không được đo bằng trình độ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại

Tới đây bạn có thể yên tâm chuẩn bị tinh thần tốt nhất để phẫu thuật. Lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không là chính đáng vì tác động trực tiếp tới mắt – cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên, với kỹ thuật và tay nghề lâu năm của bác sỹ uy tín, bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng hay băn khoăn nào trước khi nằm trên bàn phẫu thuật nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ