Cắt mí mắt có đau không – chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu?

0
396
Cắt mí mắt có đau không - chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu?-2

Thưa bác sỹ mắt! Mẹ em năm nay đã 45 tuổi, 1 năm trở lại đây em thấy mắt mẹ bị sụp đi rất nhiều. Em cũng tìm hiểu các phương pháp khắc phục mắt sụp mí và biết được kỹ thuật cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng mắt hiện tại của mẹ. Nhưng em vẫn lo lắng là không biết có đúng không nữa. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em là có nên đưa mẹ đi “Cắt mí mắt có đau không và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền ạ?”. Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sỹ. Xin cảm ơn (Thanh Hằng – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn KIM của chúng tôi. Về những thắc mắc “cắt mí mắt có đau không và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền” của bạn, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Như người ta nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” không sai chút nào. Nhờ đôi mắt đẹp khiến vẻ đẹp của bạn tôn lên rất nhiều. Theo thời gian cùng với tuổi tác, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa khiến cho mắt bị sụp mí làm cản trở tầm nhìn, mất đi thẩm mỹ gương mặt. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, từ đó công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã và đang là biện pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt giúp loại bỏ hoàn toàn da thừa, bọng mắt mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp quyến rũ.

Cắt mí mắt có đau không - chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu?-1

Cắt mí mắt có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt này là ca tiểu phẫu đơn giản nên thực hiện nhẹ nhàng, trong quá trình phẫu thuật chỉnh hình bác sỹ có gây tê trực tiếp vùng mắt nên không gây đau hay biến chứng cho sức khỏe của mắt cả. Chính vì vậy, câu hỏi bạn Hằng thắc mắc là “cắt mí mắt có đau không?” Chúng tôi xin được khẳng định chắc chắn với bạn là không. Với kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn bác sĩ thực hiện đo vẽ tính toán tỉ mỉ, chính xác tỉ lệ mí cần cắt và rạch 1 đường nhỏ sát bờ mí trên để loại bỏ bọng mỡ mắt, da thừa, sử dụng kỹ thuật không xâm lân để tạo lại nếp mí mắt đẹp mà không gây đau hay để lại bất kỳ vết sẹo. Sau thời gian 1 lần phẫu thuật cắt mí mắt duy nhất bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp trẻ trung, linh hoạt hơn rất nhiều.

Còn vấn đề chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thực hiện cắt mí mắt trọn gói dịch vụ là 9.000.000 triệu vnđ, đây cũng là mức chi phí cạnh tranh so với các trung tâm thẩm mỹ mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

Cắt mí mắt có đau không? Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài để đặt lịch thăm khám cho mẹ của bạn, để bác sỹ có thể thăm khám trực tình trạng mắt hiện tại, xác định rõ nguyên nhân và phương pháp phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ