Cắt mí mắt có đau không? có loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt không?

0
429
Cắt mí mắt có đau không? có loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt không?-2

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Cắt mí mắt có đau không? đôi mắt 1 mí, nhỏ hẹp, đôi lúc khiến em không tự tin trước đám đông gần đây còn xuất hiện bọng mỡ làm cho đôi mắt bé đi nữa. Em muốn phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sỹ! (Thành Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Phương!

Cảm ơn bạn với câu hỏi “cắt mí mắt có đau không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chúng tôi xin khẳng định rằng: cắt mí mắt không hề đau chút nào bởi đây chỉ là một kĩ thuật rất đơn giản, không gây xâm lấn cũng như ảnh hưởng tới mắt của bạn. Cụ thể sau đây:

Cắt mí mắt có đau không? 

Hiện tại công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt lệch, sụp mí,…giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt. Đây là một ca phẫu thuật đơn giản, bác sỹ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, hiệu quả và an toàn nhất.

Cắt mí mắt có đau không? có loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt không?-1

Trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ thực hiện gây tê vùng mí mắt trên, vậy nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn, hay khó chịu nào trong quá trình cắt mí. Sau đó, bác sỹ nhanh chóng rạch một đường mí mới cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng kỹ thuật không xâm lấn và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch mới, vì vậy cắt mí trên sẽ không để lại sẹo.

Ngoài việc khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình cắt mí mắt ở kim còn cho bạn kết quả tốt như mong muốn, bạn sẽ có mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Bởi bạn sẽ được thăm khám và đo xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt mới rõ ràng hơn mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn nheo ở hai mí cũng như loại bỏ đi mỡ thừa cho nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với với những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi “Cắt mí mắt có đau không” của bạn. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề cắt mí mắt thì có thể gọi trực tiếp đến số 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ