Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Hình ảnh sau khi cắt mí

0
398
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Hỏi - đáp Chuyên gia cắt mí-2

Câu hỏi: Mắt sụp mí vừa khiến tôi cảm thấy mất tự tin hơn với bạn bè cùng trang lứa. Tôi cũng tìm đến một số trung tâm thẩm mỹ và được bác sỹ thăm khám kiểm tra, họ khuyên tôi nên đi phẫu thuật cắt mí. Nhưng do tính chất công việc khá nhiều, nên một phần tôi cũng e ngại chưa đi phẫu thuật được. Tôi muốn hỏi là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? bao lâu thì mắt hồi phục hoàn toàn? thưa bác sỹ. Mong nhận được hồi âm sớm (Kim Giang – Long Biên_Hà Nội)

Xin chào chị Giang!

Bác sỹ xin giải đáp :”cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không và thời gian hồi phục bao lâu?” của chị như sau:

1. Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, áp dụng công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc, bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo đường mổ rất nhỏ ở vùng ngoài da, không xâm lấn và không gây tổn thương tới mô cơ hoặc niêm mạc. Xét về tính an toàn của dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt được đánh theo bởi 4 yếu tố quan trọng sau đây:

–  Không gây ảnh hưởng tới thị mắt, giác mạc: Áp dụng Kỹ thuật chuẩn vào quy trình cùng với sự kết hợp các thiết bị hiện đại tốt nhất hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng có thể, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Hạn chế tối đa ở mức xâm lấn, an toàn tuyệt đối: Bác sỹ thực hiện với đường mổ rất nhỏ nhằm can thiệp xử lý da chùng, bọng mỡ, hạn chế tối đa xâm lấn tối đa, không gây tổn thương giúp vết rạch mau lành và giảm sưng sau phẫu thuật nề đến mức thấp nhất.

Thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, mau lành, hồi phục nhanh và sinh hoạt bình thường, không làm trì hoãn các công việc hiện tại.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Hỏi - đáp Chuyên gia cắt mí-1

Hình ảnh mô trước và sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt 

2.  Bao lâu thì mắt hồi phục hoàn toàn?

Cắt mí mắt có an toàn không – mắt sẽ được hồi phục hoàn toàn sau khoảng thời gian như sau:

– Từ 3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật, mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng (tùy theo cơ địa mà sưng ít hay nhiều). Trong những ngày đầu này, bạn nên thực hiện chườm đá quanh vùng mắt để giảm sưng.

– Phục hồi hoàn toàn 7- 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người thay vào đó là một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mỡ và da chùng, da thừa.

Xem thêm:

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hài lòng với câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của mình. Nếu như còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ