Cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe đôi mắt không?

0
5203
Cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe đôi mắt không?-3

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe không với ạ? Em định đi cắt mí để loại bỏ phần da thừa bị trùng xuống do quá trình lão hóa nhưng vẫn sợ phải cắt, rạch gì đó. Vậy mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc “cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa là hiện tượng thường thấy của chị em phụ nữ do quá trình lão hóa. Và phương pháp cắt mí được xem như một phương pháp hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng này, tạo đôi mắt to tròn, giúp lấy lại vẻ trẻ trung của đôi mắt.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Việc cắt mí mắt có an toàn không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện cắt mắt hai mí . Bởi một địa chỉ uy tín sẽ bao gồm đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, áp dụng đầy đủ các kĩ thuật cần thiết và tốt nhất trong dịch vụ cắt mí mắt, được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe đôi mắt không?-1Cắt mí mắt có an toàn không – bác sỹ đang tiến hành vẽ để cắt mí

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Không nếu bạn thực hiện tại KIM nhé, bởi đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, trùng mí mắt.. rồi sau đó sẽ xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó. Bên cạnh đó, vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da bằng 3 đường mở rất nhỏ nên sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt bạn hay mang lại cảm giác đau như các phương pháp trước đó.

Ngoài ra, trước khi phẫu thuật mí, bạn sẽ được bác sĩ thoa một dung dịch giảm đau, hoặc uống thêm các loại thuốc giảm đau, kháng viêm nên cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật sẽ biến mất hoàn toàn.

Cắt mí mắt có an toàn không, có hại đến sức khỏe đôi mắt không?-2cắt mí mắt có an toàn không – hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do vậy, bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có gây hại không mà hãy chú trọng hơn đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để thực hiện nhé cắt mí Hàn Quốc nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt có an toàn không hay những vấn đề về dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ