Cắt mí mắt bị sụp – giải pháp nâng cơ nâng mi cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

0
1654
Cắt mí mắt bị sụp giải pháp nâng cơ nâng mi cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên-4

Cắt mí mắt bị sụp là kỹ thuật nhanh chóng nhất giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng cơ nâng mi bị mất sự đàn hồi, che khuất 1 phần đồng tử, gây khó khăn trong việc quan sát và giảm thị lực. Vậy làm sao để cắt mí mắt an toàn, bình phục nhanh, không ảnh hưởng tới thị lực? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

1. Cắt mí mắt bị sụp là gì?

Cắt mí mắt bị sụp là trường hợp khoảng cách giữa giác mạc và cơ nâng mi cách xa nhau hơn mức bình thường. Mắt không mở được to, phần mí mắt che lấp 1 phần đồng tử, hơn nữa còn có trường hợp lông mi hướng xuống dưới, nếp gấp mi mắt trên bị mất.

Cắt mí mắt bị sụp – giải pháp nâng cơ nâng mi cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên-1

Cắt mí mắt bị sụp giúp bỏ đi da thừa chùng tạo mí mắt căng mịn đẹp tự nhiên

Chính vì thế cắt mí mắt bị sụp là kỹ thuật cắt bỏ đi 1 phần da thừa, da chùng ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để ngăn tình trạng con ngươi bị che khuất, giúp lấy lại góc nhìn và tạo ra đôi mắt thẩm mỹ 2 mí to tròn, long lanh.

2. Cắt mí mắt bị sụp có đau không?

Trước khi thực hiện cắt mí mắt bị sụp, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ trước đường định hình mí mắt để phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Sau đó là tiêm thuốc tê vào vùng da điều trị.

Cắt mí mắt bị sụp – giải pháp nâng cơ nâng mi cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên-2

Quá trình cắt mí mắt bị sụp an toàn không gây đau

Bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật sụp mí mắt là kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động tới vùng da bên ngoài mà không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới các mô cơ, niêm mạc, giác mạc bên trong mắt.

3. Cắt mí mắt bị sụp được thực hiện như thế nào?

Để có được ca phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cần thiết phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám trực tiếp khiếm khuyết mắt bị sụp mí cụ thể để đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

Bước 2: Đo, vẽ đường định hình nếp gấp mi mới

Bằng con mắt tinh tường và tay nghề điêu luyện qua chữa trị cho nhiều người, bác sỹ sẽ thực hiện đo vẽ các đường định hình cho nếp gấp mí mới.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng da điều trị

Gây tê cục bộ quanh khu vực da vùng mắt và lân cận để đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.

Cắt mí mắt bị sụp – giải pháp nâng cơ nâng mi cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên-3

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt bị sụp công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện đại an toàn

Bước 4: Cắt mí mắt bị sụp

Dựa trên đường định hình đã được vẽ từ trước, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ theo đường vẽ, loại bỏ phần da thừa, da chùng, mỡ thừa ở mí mắt hoặc cắt ngắn cơ nâng mi trên để tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh không còn tình trạng mí sụp che khuất tầm nhìn.

Kết thúc quá trình cắt mí mắt bị sụp, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu đóng khít vết rạch lại. Vết khâu không để lại sẹo xấu nên bệnh nhân có thể yên tâm vào độ thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc chữa mí mắt bị sụp đem lại cho bạn đôi mắt có 2 mí rõ ràng, không còn hiện tượng sụp mí, đôi mắt to tròn, long lanh và cân đối với khuôn mặt.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ căn dặn bạn những điều cần lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu, những điều nên và không nên làm sau khi phẫu thuật. Điều cần thiết là tăng cường bổ sung vitamin A để tăng thị lực, tránh thức khuya và suy nghĩ nhiều.

Về tình trạng mí mắt bị sụp của mỗi người không giống nhau nên việc chẩn đoán cắt mí mắt bị sụp như thế nào phải thông qua thăm khám và chỉ định của bác sỹ mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để nhận được những lời tư vấn chính xác và kỹ lưỡng nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ