Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện?

0
588
Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên?-3

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện với ạ? Em mới cắt mí mắt cách đây 2 tháng nhưng không hiểu sao giờ hai bên mắt lại bị lệch nhau, trông xấu hơn cả lúc em chưa cắt ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Vân – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Về cơ bản, cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật thẩm mỹ để thực hiện đường rạch mổ nhỏ, mảnh ở mí trên, sau đó luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nhằm hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt. Do đó mà phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện?-1

Cắt mí mắt bị lệch khiến gương mặt mất thẩm mỹ, cân đối

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện?

Như bạn chia sẻ thì nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị lệch là do bạn đã thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề không chắc và quy trình thực hiện không đảm bảo. Tình trạng cắt mí mắt bị lệch tuy không ảnh hưởng đến chức năng mắt nhưng lại gây mất thẩm mỹ mắt nghiêm trọng, làm giảm vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt.

Theo các chuyên gia, đối với trường hợp cắt mí mắt bị lệch sẽ phức tạp hơn phẫu thuật cắt mí lần đầu. Thông thường nguyên nhân chính làm cho mắt 2 bên lệch, không được đều là do bác sĩ không tính toán được chính xác lượng da thừa cần cắt bỏ ở hai bên mi mắt hoặc kỹ thuật thao tác cắt không đều tay.

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao để cải thiện?-2

Quy trình cắt mí mắt bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại an toàn tuyệt đối

Với trường hợp cắt mí mắt bị lệch của bạn hiện tại thì cách tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra và có sự điều chỉnh kịp thời. Bởi tùy từng trường hợp khuyết điểm mắt lệch lạc khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp khắc phục với hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt bị lệch hay những vấn đề về quy trình cắt mí mắt, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể và tận tình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ