Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?

0
2467
Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?-5

Cắt mí mắt bị hỏng là trường hợp không ít người gặp phải. Mí mắt không đẹp lên mà còn có thể bị xếch, trợn, không đều nhau. Vậy làm sao để khắc phục để mí mắt đẹp hơn như mong muốn?

1. Cắt mí mắt bị hỏng do đâu?

Cắt mí mắt tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng nó yêu cầu sự chính xác cao. Điều này phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?-1Cắt mí mắt bị hỏng mắt không đẹp lên mà còn xấu đi

Cắt mí mắt bị hỏng thường do trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn không uy tín. Đội ngũ bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt dẫn đến thất bại trong cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bị hỏng thường có dấu hiệu:

Sau khi thực hiện chỉnh sửa mí mắt nhưng lại không đạt được thẩm mỹ như mong muốn. Mắt không đẹp, 2 mí không đều nhau, mí mắt có thể bị sụp xuống, xưng to … Những dấu hiệu này không thuyên giảm sau vài ngày điều trị.

2. Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục nhanh chóng?

Để khắc phục cắt mí mắt bị hỏng bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mí mắt của bạn để đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Cắt mí mắt bị hỏng nên phẫu thuật chỉnh lại sau thời gian 6 tháng để đảm bảo an toàn khi mà vết thương cũ đã hoàn toàn lành.

+ Trường hợp mí mắt không đều

Cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến hai bên mí không đều nhau, mắt bị trợn, xếch do quá trình phẫu thuật trước đó phần da trên mí bị cắt quá nhiều, cơ nâng mí tổn thương.  Sẹo bị lộ do tay nghề bác sĩ phẫu thuật không khéo léo, mí mắt có thể bị co kéo bởi chính vết sẹo này.

Để khắc phục bác sĩ sẽ tiến hành ghép da bổ sung.

Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?-2Cắt mí mắt bị hỏng với trường hợp hai mí không đều nhau

+ Trường hợp sụp mí mắt hoặc mí bị giãn ra

Nguyên nhân dẫn đến bên cắt mí mắt bị sụp là do lần phẫu thuật cắt mí mắt hỏng bác sĩ chưa loại bỏ hết phần da và mỡ thừa. Để chỉnh sửa thì cần cắt bỏ đi phần da và mỡ phù hợp để mí mắt trông to, rõ ràng hơn.

Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?-3Cắt mí mắt bị hỏng với trường hợp sụp mí thì cần loại bỏ da thừa

+ Trường hợp mắt bị trợn

Mí mắt bị trợn là trường hợp mí mắt bị kéo xuống không khít hẳn vào mắt. Nguyên nhân là do bác sĩ mổ bên trong mí không khéo léo để lại sẹo. Để mắt không còn bị trợn bác sĩ sẽ sử dụng phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn để cấy ghép bổ sung.

Cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục ngay?-4Cắt mí mắt bị hỏng do trợn mí thì cần cấy ghép bổ sung để mắt trở nên tự nhiên hơn

Khi lựa chọn địa chỉ cắt mí Hàn Quốc và để đảm bảo trường hợp cắt mí mắt bị hỏng không còn xảy ra bạn lựa chọn kĩ cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều ca cắt mí mắt thành công. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ