Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không? Chuyên gia chia sẻ

0
404
Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không? Chuyên gia chia sẻ-2

Chào bác sỹ! Mắt em 1 mí và cách đây 2 tháng em có đi cắt mí mắt  nhưng mấy hôm nay thì tình trạng mắt của em có dấu hiệu sụp trở lại. Bác sỹ tư vấn giúp em là cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục được không ạ? (Minh Huyền – Hà Nội)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bạn đến chuyện mục tư vấn cắt mí mắt  của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được không?” của bạn như sau:

Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung tâm trạng lo lắng.

Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không? Chuyên gia chia sẻ-1

Cắt mí mắt bị hỏng nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

Cắt mí mắt mặc dù là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp nhưng nếu kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác hay bác sĩ thực hiện tay nghề chuyên môn không cao thì kết quả sau phẫu thuật sẽ không đạt như mong muốn. Trường hợp của chị Huyền cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được. Tùy theo từng trường hợp cắt mí mắt bị hỏng như thế nào, chúng tôi sẽ có phương án chỉnh sửa  cũng như có can thiệp đúng mức và chuẩn xác nhất.

+ Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến tình trạng mắt to mắt mắt nhỏ, qua thăm khám, chúng tôi sẽ đánh giá, nhận diện lỗi phẫu thuật để tìm ra hướng khắc phục tốt nhất. Nếu mắt bị xếch hay trợn lên có thể là do ca phẫu thuật trước đó đã gây tổn thương cơ nâng mi mắt do bác sĩ phẫu thuật đã can thiệp quá nhiều vào việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Với tình trạng này, sẽ tính toán lại tỷ lệ da à mỡ thừa cần bỏ đi bao nhiêu là đủ, đồng thời đo vẽ đường cung mí mới sao cho thật tự nhiên và hài hòa nhất hoặc áp dụng phương pháp ghép da bổ sung.

Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không? Chuyên gia chia sẻ-2

Bác sỹ tiến hành thăm khám cụ thể trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của khách hàng

+ Còn với trường hợp mắt bị sụp trở lại: Đối với một bên mắt bị sụp mí nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Cụ thể hơn nữa với tình trạng mắt hiện tại của chị mới cắt mi được 2 tháng thì chưa thể phẫu thuật lại được. Thông thường, sau khi cắt mí mắt bị hỏng, khách hàng phải chờ ít nhất là 6-12 tháng để mắt đã lành và ổn định hẳn thì mới tiếp tục cho cuộc phẫu thuật sửa mắt tiếp theo. Do đó, tốt nhất chị nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và có chỉ định cụ thể nhất.

Trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng khi phẫu thuật lại tuy khó hơn làm lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ thành công là rất cao, điều cốt lõi phụ thuộc vào công nghệ tại các bệnh viện áp dụng và đặc biệt là có đội ngũ chuyên môn cao thực hiện nên thực hiện ctw.

Để không còn phải lo lắng với tình trạng cắt mí mắt bị hỏng nữa, thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện tại và đội ngũ các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt. Vì vậy, đối với trường hợp của bạn thì nên đến trực tiếp tại phòng khám để các bác sỹ thăm khám tổng thể và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất với bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ