Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp? Chuyên mục tư vấn KIM

0
518
Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp? Chuyên mục tư vấn KIM-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị chứng sụp mí mắt làm tôi cảm thấy khó chịu khi nhìn những vật ở xa và sắp tới tôi có nhu cầu đi cắt mí để cải thiện tình trạng này, nhưng do nhu cầu công nghệ của tôi cũng không có thời gian nghỉ nhiều nên tôi cũng muốn hỏi luôn là: cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp lên? (Kim Thanh – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp lên?” đến chuyên mục tư vấn mắt của chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản để tạo mắt hai mí. Thông thường với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt, sau đó bác sỹ tiến hành rạch một đường trên mi mắt trên một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn cần phải có độ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy mà bạn không có cảm giác như quá đau đớn nữa.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? tuy nhiên, việc động đến da kéo thì sẽ không tránh khỏi những hiện tượng như mắt bi sưng nhẹ, mí mắt của bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày và hồi phục hoàn toàn từ 7 – 10 ngày theo cơ địa của từng người. Sau thời gian đó bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường hàng ngày và nên giữ vệ sinh mắt cho mắt bằng cách thường xuyên nhỏ nước muối sinh lý.

Xem thêm: tại đây

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp? Chuyên mục tư vấn KIM-1

Cắt mí mắt bao lâu thì lành sẽ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa của mỗi người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào với những ca phẫu thuật thành công và nhận được những phản hồi tốt về dịch vụ. Sự khác biệt giữa các phương pháp kia, sau phẫu thuật bạn sẽ có khả năng cao phải gặp những rủi ro như: mắt 2 bên mí không đều nhau, mí mắt bị trợn, sau 2,3 năm có thể tình trạng sụp mí cũ sẽ quay trở lại…áp dụng công nghệ cắt mắt mí tại KIM sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên. Chỉ sau 60 phút nằm trên bàn mổ bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa hơn trước.

Xem thêm: hình ảnh sau khi cắt mí mắt

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn thực hiện theo những tiêu chí sau phẫu thuật như: an toàn, tự nhiên, đẹp và không gây bất kỳ biến chứng nào xảy ra,…

Tin tức liên quan

CHIA SẺ