Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương?

0
423
Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương?-2

Sắp tới tôi có dự định đi cắt mí mắt, qua tìm hiểu về phương pháp này và nhìn những hình ảnh trên website tôi thấy lo lắng khi cắt mí mắt sẽ bị sưng. Tôi muốn hỏi tình trạng bị sưng này có kéo dài lâu không, cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?. Cảm ơn bác sỹ tư vấn (Hải – Quảng Ninh)

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn catmihanquoc.org của chúng tôi. Câu hỏi thắc mắc “cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?” của bạn. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể sau đây:

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Như bạn đã tìm hiểu qua và cũng đã biết kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng được kiểm duyệt an toàn một cách kỹ lưỡng, dùng để phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ thừa và da thừa xung quanh vùng mi mắt. Nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thực hiện cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên nhưng lại khá lo lắng rằng sau khi cắt mí mắt sẽ sưng lâu. Vậy sau quá trình phẫu thuật cắt mí mắt sưng bao lâu ? Bạn cũng biết khi phẫu thuật sử dụng đến dao kéo vậy nên mắt có hiện tượng bị sưng là rất bình thường. Sau khi phẫu thuật cắt mí, mắt của bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, thời gian kéo dài từ 3 -5 ngày đầu, sau 1 tuần hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn. Tuy có bị sưng nhẹ nhưng bạn có thể yên tâm là bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường mà không hề ảnh hưởng tới cuộc sống diễn ra hàng ngày của bạn.

Cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương?-1

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? chườm đá để giảm sưng bầm vùng mắt

– Bạn được về nhà ngay sau phẫu thuật, để giảm sưng cần phải sử dụng túi chườm đá lạnh làm dịu chườm quanh vùng mắt sưng bầm nhưng tránh để nước đá chảy vào mắt. Bác sỹ khuyên tốt nhất bạn nên dùng túi đá lạnh chườm lên vết sưng khoảng 20 phút trong 3 ngày đầu.

– Nên hạn chế để mắt làm việc quá nhiều và tuyệt đối không dịu mắt.

– Trong 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên ăn những thức ăn nhẹ như: các thực phẩm có màu xanh có chứa nhiều vitamin A để bổ trợ cho mắt. Tuyệt đối không ăn thức ăn cay gây chảy nước mắt và không ăn các thức ăn lâu lành vết thương lâu lành như: đồ nếp, hải sản, trứng, thịt bò…

– Khi rửa mặt chỉ nên lấy khăn lau nhẹ vùng quanh mắt tránh tác động trực tiếp vào mắt.

– Hạn chế và chỉ nên lái xe sau khoảng 5 ngày sau phẫu thuật.

Với những giải đáp trên của chúng tôi về câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?” hay cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại hà nội nếu còn thắc mắc hay chưa rõ về điều gì bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 19006899 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn giải đáp nhanh nhất có thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ