Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành như bình thường?

0
4298

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên hơn ạ? Em muốn cắt mí mà lại ngại không biết có sưng lâu không, em phải đi làm, nếu sưng lâu thì sẽ ảnh hưởng đến công việc của em, do em làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng. (Nguyễn Thanh Huyền – Bắc Ninh).

Cắt mí mắt trong những năm gần đây trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng, đó là nhờ hiệu quả và tính an toàn của phương pháp này tương đối cao. Tuy nhiên, lo ngại nhất của nhiều người có lẽ làcắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên?” 

Nếu cắt mí mắt với công nghệ truyền thống như trước kia thì đường cắt tương đối to, dài nên thời gian lành thương tương đối lâu. Tuy nhiên, công nghệ cắt mí mắt hiện đại giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh hơn, mắt lấy lại dáng vẻ tự nhiên, nhìn không gượng ép.

 Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên?

Vậy cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên?

Thời gian vết thương hết sưng và lành là điều mà những ai trước khi đi cắt mí mắt đều quan tâm. Tuy nhiên, cắt mí bao lâu hết sưng không phải là điều đáng lo ngại. bạn sẽ chỉ phải chịu đựng tình trạng mắt sưng nề trong một vài ngày đầu, sau đó giảm dần và hết hẳn.

Thông thường, mắt sẽ bị sưng 2 -3 ngày, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người và kỹ thuật cắt mí của bác sỹ.

Khoảng 5 – 7 ngày là mắt sẽ giảm sưng dần dần, vết thương lành rất nhanh. Do đó bạn không cần quá lo lắng cắt mí mắt sưng trong bao lâu nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc khoảng 10 ngày trở đi là mí mắt hết sưng hẳn, bắt đầu to tròn và tự nhiên hơn. Mí mắt cân đối, không còn lộ rõ vết cắt mí, lúc này bạn đã tương đối hài lòng với khuôn mặt của mình rồi. Lúc này, cắt mí sưng bao lâu đã không còn là vấn đề gì quá to tát nữa rồi.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và lành thương, mắt đẹp tự nhiên?-2

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng sau khoảng 10 ngày cắt mí là bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên

Để vết thương sau khi cắt mí mắt bị sưng nhanh lành và không cần băn khoăn về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng, bạn hãy chú ý chăm sóc mắt sau khi cắt mí nhé. Bạn có thể dùng nước muối sinh lý để rửa mắt hằng ngày, tra mỡ kháng sinh để giảm thiểu sưng nề mí mắt.

Không nên tác động trực tiếp vào mắt, chườm đá để giảm sưng, hạn chế dùng máy tính, điện thoại để mắt được thư giãn. Bạn cũng nên nhớ đeo kính bảo hộ khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn…

Bạn nên nhớ tái khám cũng như đến cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sỹ để vết thương mau lành nhất có thể, mắt cũng theo đó mà đẹp tự nhiên hơn, giải quyết được các vấn đề có thể phát sinh một cách kịp thời.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như kỹ thuật cắt mí mắt của bác sỹ. Tuy nhiên, thời gian sưng không đáng kể, chỉ một vài ngày là sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên. Để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn các vấn đề về cắt mí mắt, bạn nên đến khám trực tiếp với bác sỹ nhé.

>>>Xem thêm:  Tìm hiểu phương pháp cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ