Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo

0
1949
Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo-4

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp cắt mí mắt an toàn, hiệu quả cao hiện nay. Da thừa, mỡ ở mí mắt được loại bỏ mang lại đôi mắt to tròn 2 mí quyến rũ.

1. Các phương pháp cắt mí mắt an toàn phổ biến

Cắt mí mắt an toàn tạo mắt hai mí bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, sau đó tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua việc luồn chỉ ở giữa. Mí sẽ hình thành nếp gấp tự nhiên. Kỹ thuật tạo nếp gấp mí sẽ được thực hiện phù hợp với tình trạng mí mắt của từng người.

Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo-1

Cắt mí mắt an toàn với các phương pháp cắt mí Hàn quốc 

+ Loại đầu tiên là nếp gấp ẩn dưới da trên mí mắt, chỉ hơi nhìn thấy khi mắt được thư giãn

+ Loại thứ 2 là vị trí nếp gấp cao hơn bắt đầu từ phía ngoài của mắt (từ phía tai) đi tới phần bên trong.

+ Loại thứ 3 thì nếp gấp được nâng lên tương đối cao được kéo dài từ phía ngoài đến phía trong không kết nối với hai góc mắt.

+ Loại tứ 4 là nếp gấp bắt đầu từ phía ngoài của mắt và kéo dài trên mắt, kết nối góc bên trong của mắt.

2. Cấp độ cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc

Cấp độ cắt mí mắt an toàn được chia theo khuyết điểm của mí mắt.

Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo-2Cắt mí mắt an toàn phụ thuộc vào tình trạng mí mắt hiện tại của bạn

+ Cấp độ 1: Những người có mắt mí lót, mí lận hay mí mắt bị lệch…đã thực hiện bấm mí nhưng không cho hiệu quả như mong muốn.

+ Cấp độ 2: Những người có mắt một mí, hai mí mắt không đều nhau và da thừa, mỡ tích tụ ở mí mắt do tuổi tác…

+ Cấp độ 3: Đôi mắt có nhiều khuyết điểm phức tạ, sự tích tụ mỡ và da thừa ở mí mắt nhiều.

3. Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

+ Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài

Kĩ thuật cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, loại bỏ hết mỡ thừa và phần da trùng cải thiện mí bị sa trễ. Khuôn mặt thêm sức sống, trẻ ra vài tuổi. Mọi thao tác cắt mí được thực hiện chính xác, chỉ khâu chuyên dụng và thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuật cắt mí.

Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo-3Cắt mí mắt an toàn không đau không để lại sẹo

+ Cắt mí an toàn tối ưu

Vùng rạch được tính toán kĩ lưỡng, ít xâm lấn , các khu vực xung quanh không bị ảnh hưởng. Thiết bị cầm máu nhanh hạn chế tối đa tình trạng chảy máu khi phẫu thuật.

+ Không đau, không để lại sẹo

Bạn sẽ được gây tê vùng xung quanh mắt trước khi phẫu thuật vì thế sẽ không cảm thấy đau. Sau khi phẫu thuật cũng sẽ thoải mái, không sưng, viêm tấy… bởi ứng dụng công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow. Bên cạnh đó cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo, mắt đẹp tự nhiên.

+ Hồi phục nhanh

Chỉ sau 1 phẫu thuật cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Kết quả sẽ nhanh chóng được nhìn thấy.

Ngoài ra cắt mí mắt an toàn không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, công nghệ điều trị tiên tiến để đảm bảo an toàn và kết quả được duy trì lâu dài.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ