Cắt mắt sụp mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt nhẹ nhàng

0
425
Cắt mắt sụp mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt nhẹ nhàng-3

Sụp mí là biểu hiện của sự lão hóa sẽ không trừ một ai, ở nam giới hay nữ giới đều bị, xuất hiện những da chùng, mỡ thừa, mí nhiều nếp…làm tầm nhìn bị cản trở. Vậy quy trình cắt mắt sụp mí thực hiện như thế nào?

Lão hóa, biểu hiện rõ nhất ở nam giới là hiện tượng sụp mí mắt (mi trên sa xuống) và xuất hiện bọng mắt (mi dưới) kèm theo đó là hiện tượng chảy xệ vùng mũi má. Phần lớn đàn ông thường không chú ý nhiều đến hiện tượng này hay một số khác còn e ngại khi đến các trung tâm thẩm mỹ. Đa số đàn ông có thể bỏ nhiều tiền cho việc dùng thuốc hoặc dùng những thức ăn rất đắt tiền để làm cho mình trẻ nhưng họ rất ngại ngùng việc thẩm mỹ để xóa các nếp nhăn do thời gian…

Các biểu hiện lão hoá mắt ở nam giới thường gặp như sau: da mi trên bị da chùng xuống, mắt 2 mí không rõ, xuất hiện bọng mỡ và da chùng mi dưới, xuất hiện nếp nhăn rảnh mũi má, da mặt vùng má chảy xệ…đa phần các triệu chứng trên thường gặp ở đàn ông trên 45 tuổi..

Cắt mắt sụp mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt nhẹ nhàng-1

Sụp mí khiến cho vùng mắt xuất hiện bọng mắt, nếp nhăn,…làm cho khuân mặt trở nên thiếu sức sống.

Vì sao đàn ông hay e ngại khi đi cắt mắt sụp mí?

Hiện nay, thì việc thẩm mỹ mắt đối với đàn ông hay phụ nữ đầu rất phổ biến, nhưng phần lớn đàn ông sợ khi cắt mắt sụp mí sẽ dễ bị người khác phát hiện, sợ đôi mắt trở nên cứng nhắc mắt không tự nhiên, sợ có sẹo… Nhưng thực tế cho thấy thì kỹ thuật cắt mắt sụp mí do hiện tượng sụp mi là môt kỹ thuật rất đơn giản và cho kết quả rất tốt.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí sụp mí hầu hết là cắt đúng nếp mi cũ, loại bỏ phần da dư và ba túi mỡ chính để làm cho mắt rõ mí hơn, nếu có hiện tượng đuôi mắt cụp thì cần kết hợp nâng đuôi mắt.

Quy trình cắt mắt sụp mí cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Những biểu hiện được đề cập trên, khi tới bệnh viện thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám chi tiết tổng thể đưa ra kết luận hiện tượng sụp mi, lão hoá, da thừa hay mỡ thừa cho cả đôi mắt và cho các chỉ định phù hợp.

Nếu da chùng, mỡ thừa sụp mi trên do tuổi tác, thì phẫu thuật loại bỏ da và mỡ mí mắt thừa làm cho mắt trẻ trung hơn. Nếu bệnh nhân là người đã có mắt 2 mí trước đó tự nhiên thì việc phẫu thuật đa phần là cắt đúng đường mí cũ, loại bỏ da mỡ thừa. Thủ thuật này nhẹ nhàng, nếp mi mắt tự nhiên, hồi phục nhanh và không có sẹo sau phẫu thuật.

Nếu da chùng, mỡ thừa xuất hiện mi dưới tạo nên bọng mắt lớn thì phẫu thuật được chia làm hai kỹ thuật: Nếu chỉ đơn thuần da mỡ thừa mi dưới không kèm chảy xệ nhiều vùng má hay có rãnh mũi má thì chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ da và mỡ thừa mi dưới. Đường mổ sát bờ mi, chỉ cần lấy da và mỡ hợp lý. Quan trọng nhất kỹ thuật phẫu thuật mi dưới là lấy da và bọng mỡ bao nhiêu là hợp lý, tránh tình trạng lấy quá mức gây hiện tượng lật mi hoặc lõm mắt dưới.

Cắt mắt sụp mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt nhẹ nhàng-2

Cắt mắt sụp mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Nam giới ngày nay quan tâm đến thẩm mỹ mắt là một hiện tượng rất bình thường, để khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả bằng phương pháp cắt mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về tình trạng mắt sụp mí sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ