Phẫu thuật cắt mắt sụp mí giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa

0
484
Phẫu thuật cắt mắt sụp mí giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa-2

Do tuổi tác, sự lão hóa da khiến cho đôi mắt của bạn bị sụp xuống, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt và thẩm mỹ khuân mặt,…Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, cắt mắt sụp mí là phương pháp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ hồi xuân.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng khoảng cách giữa đồng tử mắt và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường, giống như tình trạng mắt không có mí, không chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề của mắt như: nhược thị, cận thị, suy giảm tầm nhìn,… Mắt bị sụp mí, mi trên sà xuống bất thường gần phía mi dưới, làm cho bạn mất tự tin với đôi mắt nhỏ, thiếu sự biểu cảm do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Cắt mắt sụp mí là tiểu phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt giúp chữa sụp mí bẩm sinh với kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hay cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp và tình trạng mắt khác nhau, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn, tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên phù hợp với khuân mặt.

Phẫu thuật cắt mắt sụp mí giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa-1

Phẫu thuật chỉnh hình cắt mắt sụp mí

Cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nên thực hiện khá đơn giản theo các bước sau như sau: Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn sử dụng phương pháp nào phù hợp cho khách hàng, sau đó thực hiện đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Tiếp đến, bác sỹ sẽ gây tê vùng mắt cho khách hàng trước khi tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ có chuyên môn sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết rạch trước đó.

Thời gian thực hiện ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Đây là một ca tiểu phẫu nên kĩ thuật cắt mắt sụp mí được thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút và sau đó, khách hàng có thể quay trở về nhà luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại trung tâm. Để mang lại hiệu quả tốt sau khi phẫu thuật cắt mắt sụp mí khách cần nghe theo sự hướng dẫn của bác sỹ và đảm bảo an toàn vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương sau phẫu thuật.

Sau 7 -10 tuần khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí được khắc phục hiệu quả (tùy theo cơ địa của từng người), nếp mí mới được tạo một cách khéo léo không bị lộ, mắt không bị đơ cứng, không bị sẹo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ