Cắt mắt sụp mí kỹ thuật mới khiến đôi mắt bạn đẹp HÚT HỒN

0
5280
Cắt mắt sụp mí kỹ thuật mới khiến đôi mắt bạn đẹp hút hồn-3

Khi bạn bị cắt mắt sụp mí khiến tầm nhìn giảm sút và mặc cảm trong giao tiếp. Mặc dù đây không phải khuyết tật nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều và phương pháp điều trị cũng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nhận diện đối tượng cắt mắt sụp mí

Sụp mí bẩm sinh có những dấu hiệu gì? Có thể thấy ngay hiện tượng mí mắt bị sụp là mí mắt trên che gần hết mắt khiến cho việc quan sát của bệnh nhân khó khăn. Nguyên nhân của tật này là do vùng cơ nâng đỡ mí mắt trên bị yếu hoặc liệt. Để có thể mở mắt quan sát được bệnh nhân thường hếch chán để mở mí mắt hoặc ngửa mặt lên quan sát rất khó khăn.

Cắt mắt sụp mí kỹ thuật mới khiến đôi mắt bạn đẹp hút hồn-1
Cắt mắt sụp mí mang lại đôi mắt đẹp cân đối

Hiểu về cách chữa cắt mắt sụp mí như thế nào

Nguyên tắc cách chữa sụp mí bẩm sinh là khắc phục cơ nâng đỡ mí mắt trên bằng cách nào đó. Thông thường các chuyên gia sẽ sử dụng phương pháp cắt ngắn cơ hiện tại để nhóm cơ nâng mí mắt khỏe hơn. Hoặc có trường hợp phải sử dụng treo cơ đó lên vùng cơ chán để quá trình mở mắt được nhóm cơ chán điều khiển. Kỹ thuật nối cơ rất phức tập nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay có công nghệ cắt mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm để chữa sụp mí. Công nghệ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế không những lấy lại chức năng cơ mí mắt mà còn bảo toàn tính thẩm mỹ khuân mặt cao.

Cắt mắt sụp mí diễn ra nhanh chóng an toàn

Tiến trình diễn ra một ca phẫu thuật chữa cắt mắt sụp mí như sau:

Bước 1: Bệnh nhân sẽ đến thăm khám và được các chuyên gia tư vấn cũng như đưa ra biểu đồ ca phẫu thuật sẽ diễn ra. Đồng thời, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát và sức khỏe vùng cơ mắt.

Bước 2: Bệnh nhân được nằm trong phòng mổ ấm cúng sạch sẽ vô trùng. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc vẽ phác các đường mổ. Tiến hành sát trùng vùng mắt và gây mê nhẹ vùng mô mắt cần mổ.

Cắt mắt sụp mí kỹ thuật mới khiến đôi mắt bạn đẹp hút hồn-2
Cắt mắt sụp mí theo quy chuẩn nghiêm ngặt

Bước 3: Căn cứ vào tình trạng sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ mổ và tiến hành phẫu thuật nối cơ hoặc phục hổi sức cơ nâng mí mắt trên. Có thể trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ cắt mí mắt trên thừa và tạo hình mắt 2 mí thẩm mỹ hơn.

Bước 4: Khâu vết mổ và tiến hành làm giảm đau cho bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi và có chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt để mí mắt phục hồi nhanh chóng.

Cắt mắt sụp mí xong vẻ đẹp khuân mặt bạn ra sao

icon-sao Không còn sụp mí bẩm sinh

icon-sao Mắt to và có dáng mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên.

icon-sao Sẹo sao mổ hoàn toàn biến mất, đôi mắt bạn đẹp hoàn thiện.

Sau quá trình cắt mắt sụp mí bạn nên chăm sóc thật tốt để hiệu quả tốt và hồi phục nhanh chóng, nếu còn có thắc mắc gì về chữa sụp mí bẩm sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ