Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2016

0
452
Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2016

Chào bác sỹ! Tôi là nhân viên văn phòng và công việc hàng ngày của tôi khá bận rộn, nên ít có thời gian chăm sóc bản thân. Gần đây tôi thấy tình trạng mắt của mình có những dấu hiệu: mí trên chùng xuống, những vết chân chim rõ nếp hơn,…Bác sỹ tư vấn giúp tôi, với tình trạng hiện tại thì tôi có nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí không? và dịch vụ cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn. (Kim Thoa – Cầu giấy, Hà Nội).

cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-1 Những ai cần cắt mắt 2 mí?

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất vui và cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “Có nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí không? và dịch vụ cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? của bạn đến với chuyên mục tư vấn cắt mí mắt KIM và chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp với những người gặp tình trạng như: mắt bị sụp mí, mí mắt chùng, da thừa ở mắt, bọng mỡ mắt. Đối với những trường hợp như vậy bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.

Xem thêm: thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Phương pháp này, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, giúp đôi mắt thêm trẻ trung, sinh động, cải thiện tầm nhìn mắt hết sụp mí, loại bỏ da thừa, mỡ bọng mắt. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí là một ca tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện trong khoảng 1h đồng hồ.

cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-2Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh viện KIM là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp chị em không còn lo ngại với đôi mắt xấu xí, nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng, chi phí phẫu thuật cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10-15 triệu, tạo lòng tin cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng quan tâm với các dịch vụ , giá cả thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như: phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt da thừa mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ mí mắt nội soi… Với băn khoăn của bạn về cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền thì bạn có thể đến trực tiếp khám tại bệnh viện để được bác sỹ chuẩn đoán chính xác và đưa ra giải pháp an toàn, tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ