Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Chuyên gia giải đáp nhanh

0
4216
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Chuyên gia giải đáp nhanh-3

Câu hỏi: Chào bác sĩ !Mí mắt trên của em bị sụp và có khá nhiều da chùng nên trông rất mệt mỏi, kém nhanh nhẹn làm em cảm thấy tự ti lắm. Em muốn đi cắt mí mắt để khắc phục. Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ! Hoàng Trang (Mai Dịch, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Hoàng Trang !

Rất cảm ơn vì chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn ” cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ” của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau :

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Chuyên gia giải đáp nhanh-1

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Mí mắt trên xuất hiện bọng mỡ dư, da mí ở trên sụp xuống do lão hóa là tình trạng gặp đối với nhiều chị em phụ nữ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Theo những gì chị mô tả ở trên thì chị hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên chị vẫn còn băn khoăn cắt mí mắt có để lại sẹo không ? đây là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Thực tế cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, thao tác tiến hành nhẹ nhàng không để lại sẹo giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa bằng các dụng cụ y khoa cùng thiết bị laser hiện đại.
Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, loại bỏ hoàn toàn mỡ dư thừa, bọng mắt, da nhăn nheo không những thế còn giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, da mí mắt trên căng mịn.

Đặc biệt cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo bởi đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ bọng mỡ mí mắt

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Chuyên gia giải đáp nhanh-2Không còn lo lắng cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không với phương pháp cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Để thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để phẫu thuật nhanh và chính xác. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng trên mí mắt bằng phương pháp laser và khâu lại theo đường mí mắt mới. Với tay nghề khéo léo của bác sĩ chị sẽ có được đôi mắt trẻ trung không thua kém thời con gái mà không để lại dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi cắt mắt 2 mí mà không cần lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không hoặc cắt mí mắt có để lại sẹo không? hoặc các vấn đề liên đến dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc bạn có thể liên hệ về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ! Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ