Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

0
490
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi mới bước sang tuổi 40 mà gần đây tôi cảm thấy mắt bị sụp mí rõ nét hơn, da gần mắt nhăn nheo, chùng xuống. Và tôi cũng có tìm hiểu về phương pháp cắt mắt 2 mí để làm rõ nét mí hơn và giảm sự lão hóa. Nhưng tôi băn khoăn không biết là “cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không và chi phí cắt mắt bao nhiêu?” Mong bác sỹ có lời giải đáp sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ (Phương Thanh – Ngọc Hồi)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không và chi phí cắt mắt?” về cho chúng tôi. Bác sỹ xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc hay có thể gọi khác là cắt mí mắt kiểu hàn quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, bọng mắt, loại bỏ làn da nhăn nheo. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, da mí mắt trên căng mịn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, bọng mỡ kém thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?-1

Kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc tạo nếp gấp nhãn khoa nên không cần lo lắng cắt mắt 1 mí có để lại sẹo không

Đặc biệt hơn hết là phương pháp này, hoàn toàn không để lại sẹo bởi đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị laser để bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt trên, vì vậy, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức, hay khó chịu khi cắt mí. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi và khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ tại phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Cắt mí mắt tại KIM được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt  giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy mà chị có thể hoàn toàn yên tâm đi cắt mí mắt mà không cần lo lắng “cắt mí mắt có để lại sẹo không?“.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng quan tâm “cắt mí mắt sưng bao lâu” thì câu trả lời là: Cắt mí mắt tùy theo cơ địa của từng người và hiện tượng sưng sau quá trình phẫu thuật sẽ mất khoảng từ 3 – 5 ngày, và bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chi phí cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá cắt mắt hai mí sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt của từng người và chi phí khác nhau bạn có thể tham khảo phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhé.

Với những giải đáp trên về câu hỏi “Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?” của Phương Thanh, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm uy tín để thăm khám kiểm tra cụ thể để được các bác sỹ tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp giúp bạn. Hy vọng bạn sớm có đôi mắt tươi trẻ trở lại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ