Cắt mắt 2 mí có đau không ? Chia sẻ từ chuyên gia

0
400

Chào bác sĩ ! Đôi mắt một mí làm tôi rất mất tự tin khi giao tiếp. Tôi muốn đi cắt mí để khắc phục nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mắt 2 mí có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cám ơn bác sĩ! (Lan Anh– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mắt 2 mí có đau không ” của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất phổ biến giúp mắt to tròn và sinh động, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mới sâu và phù hợp với gương mặt.

Vậy cắt mắt 2 mí có đau không ?

Cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không ? Thực tế cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ mà trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Với dụng cụ chuyên khoa bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch 1 đường rất nhỏ ngay sát viền mí mắt để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa đặc biệt kỹ thuật còn sử dụng phương pháp laser hiện đại nhằm hạn chế tối đa sưng tấy, không gây tổn thương , không biến chứng. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình đường mí mới. Thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng 30-45phut

cat-mat-2-mi-co-dau-khong

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không ?

Ngoài không đau đớn ra cắt mí mắt hàn quốc còn cho bạn kết quả tốt nhất, mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất. Cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không ?của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thêm về cắt mí mắt hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác bạn liên hệ về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ