Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to tròn hoàn hảo

0
386
Phẫu thuật cắt mí và những biến chứng gặp phải sau phẫu thuật

Hiện nay, cắt mắt 2 mí đã trở thành trao lưu làm đẹp phổ biến đối với các chị em phụ nữ. Vậy, tại sao phương pháp này lại được nhiều người ưa chuộng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp cắt mắt 2 mí

Có nhiều người cho rằng cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp phức tạp và dễ gây xâm lấn những vùng xung quanh mắt. Trên thực tế, phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và đơn giản giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ. Hơn nữa, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thường là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên bạn có thể yên tâm.

cắt mắt 2 mí 1

Cắt mắt 2 mí – Giải pháp cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp

Như đã nói ở trên, cắt mắt 2 mí là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nên rất ít xâm lấn đến các bộ phận xung quanh, đặc biệt là không gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị.

2. Những trường hợp có thể thực hiện cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là một phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhưng không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật được. Các trường hợp có thể thực hiện cắt mắt 2 mí điển hình như:

Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng, sau đó xác định vị trí để tạo mí sao cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó bằng các dụng cụ chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác thẩm mỹ, cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí to tròn và tự nhiên.

cắt mắt 2 mí 2

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả tuyệt đối

  • Mắt 1 mí có da chùng, mỡ thừa mí mắt 

Bác sĩ sẽ tiến hành tạp thêm nếp gấp mí mới cho khách hàng, đồng thời tiến hành rạch một đường nhỏ ngay tại đường bờ mí cũ. Sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt và tia laser để loại bỏ đi hoàn toàn phần da chùng và kéo căng toàn bộ vùng mắt giúp cho đôi mắt trở lên trẻ trung hơn.

Trong các trường hợp mắt không đều nhau quý khách hàng vẫn có thể tiến hành cắt mắt 2 mí để khuôn mặt được hài hòa hơn. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh mí mắt 2 bên sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt.

Tùy vào tình trạng sức khỏe và trường hợp cụ thể mà các bác sĩ chỉ định phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp. Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được áp dụng công nghệ tiên tiến cùng thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và tránh được những rủi ro trong quá trình phẫu thuật

Trên đây là những thông tin mà bạn cần nên biết về cắt mắt 2 mí. Mọi thông tin thắc mắc về cắt mí mắt xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ