Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền thì trọn gói? Bảng giá cắt mí mắt CHUẨN

0
1428
Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền thì trọn gói? Bảng giá cắt mí mắt CHUẨN-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có đôi mắt 1 mí, nhỏ, hẹp và sắp tới em có mong muốn là đi cắt mí mắt. Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền thì trọn gói ạ? để em chuẩn bị trước. Cảm ơn bác sỹ ! (Thanh Mai – Bắc Giang)

Trả lơi:

Thân chào bạn Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Cắt mắt 2 mí bao nhiêu” của bạn vào chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của chúng tôi. Bác sỹ xin giải đáp như sau:

Khuân mắt cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, nên mong muốn có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo là chuyện thường tình. Vì vậy, những người có sở hữu đôi mắt 1 thường bị mí bị sụp làm mắt nhỏ, khuân mắt hẹp gây mất thẩm mỹ. Đôi mắt 1 mí xấu xí chính là nỗi ám ảnh lớn và họ luôn mong muốn tìm cách khắc phục hiệu quả.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền thì trọn gói? Bảng giá cắt mí mắt CHUẨN-1 Nhiều bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng băn khoăn không biết giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí ra đời nhằm giúp chị em giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất sẽ loại bỏ triệt để mỡ bọng mắt 1 mí bên trên tạo lại nếp mí mới to rõ nét hơn. Do đó đây chính là giải pháp mà được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm đẹp cho mình. Vậy với cũng có nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi về công nghệ hoàn hảo này như: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu hay phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền trọn gói?

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện phẫu thuật trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu chuyên ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả đẹp như các idol xứ sở Kim Chi, mà không hề gây bất cứ biến chứng, không để lại vết sẹo nào.  Áp dụng theo quy trình chuẩn: Tiến hành thăm khám tổng đôi mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó đo vẽ tính toán tỉ lệ chính xác của mắt và bắt đầu gây tê để bạn không có cảm giác bị đau trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ nhẹ nhàng rạch 1 đường nhỏ sát bờ mí trên và bóc tách bọng mỡ cũng như cắt bỏ phần da chùng đi và cuối cùng là khâu chỉ thẩm mỹ, tạo lại nếp mí mới rõ nét đẹp tự nhiên.

Đây là bảng chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền và các dịch vụ thẩm mỹ khác tại KIM

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Hãy yên tâm về dịch vụ tại KIM bạn sẽ được đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc gì về câu hỏicắt mắt 2 mí giá bao nhiêu” Bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện để thăm khám và tư vấn về dịch vụ hoặc gọi theo số tổng đài để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ