Cắt khóe mắt với kỹ thuật ĐƠN GIẢN tạo mắt to tròn dễ thương

0
522

Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì bạn không cần phải lo lắng với đôi mắt một mí, nhỏ, hẹp,…Cách khắc phục tình trạng này để giúp sở hữu đôi mắt to là cắt khóe mắt áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đôi mắt to tròn hài hòa, an toàn và nhanh chóng chỉ sau một giờ.

Cắt khóe mắt với kỹ thuật ĐƠN GIẢN tạo mắt to tròn dễ thương-1

Cắt khóe mắt – đôi mắt to tròn dễ thương hút hồn luôn là niềm mơ ước của nhiều người

Khi sinh ra, bạn đã kém may mắn hơn mọi người với đôi mắt một mí, nhỏ, hẹp nhưng bạn đừng lo để sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, dễ thương không hề khó đối với phái đẹp. Hiểu rõ được nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nâng mí mắt, nâng chân mày… giúp chị em khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết trên đôi mắt của mình.

Trong đó có công nghệ cắt khóe mắt Hàn Quốc một công nghệ tân tiến nhất mới nhất hiện nay đang là sự lựa chọn thu hút hàng đầu của chị em.

Ai cần phải phẫu thuật cắt khóe mắt?

Các chuyên gia đã nhận định răng, ở góc mắt của mỗi người đều có nếp rẻ quạt –  phần da căng ngang khóe mắt trong. Những ai có độ bao phủ của nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ lại càng nhỏ và khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau làm mất đi vẻ thẩm mỹ và hài hòa của khuôn mặt. Chính vì vậy, cắt khóe mắt với quy trình công nghệ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn giúp chỉnh hình nếp rẻ quạt sẽ tạo mắt mở to tròn hơn và đưa hai mắt lại gần nhau theo khoảng cách chuẩn của đôi mắt đẹp.

Cắt khóe mắt tạo tầm nhìn xa xăm với đôi mắt to tròn dễ thương

Kỹ thuật áp dụng cắt khóe mắt  là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sỹ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực, cũng như các tổ chức xung quanh mắt.
Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mắt giúp mở rộng góc mắt trong bằng một đường rạch mảnh ở khóe mắt. Qua đó, phần da thừa sẽ được loại bỏ đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt để đưa hai mắt về khoảng cách tiêu chuẩn, cân đối hơn. Bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt sao cho đẹp hài hòa tự nhiên nhất.
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần lưu trú lại. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ vệ sinh vết mổ và đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Thông thường, sau khoảng 1 tháng vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Kết quả đạt được sau quá trình phẫu thuật cắt khóe mắt?

Sau thời gian phẫu thuật cắt khóe mắt phục hồi hoàn toàn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của đôi mắt về hình dáng mắt cũng như tổng thể gương mặt. Để có đôi mắt như những idol của xứ Kim Chi không hề khó đúng không.

Cắt khóe mắt với kỹ thuật ĐƠN GIẢN tạo mắt to tròn dễ thương-2

Cắt khóe mắt giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn ngoài mong đợi

– Hai mắt được đưa về khoảng cách thích hợp hơn, trở nên cân đối và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

– Đôi mắt trở nên to tròn, dáng mắt đẹp tự nhiên tạo sự cuốn hút cho gương mặt.

– An toàn và tuyệt đối không để lại sẹo, không gây tổn thương

– Thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 1 tuần,  không gây ảnh hưởng đến thị lực và các điều tiết khác của mắt.

– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ cắt khóe mắt, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ