Cắt da thừa mí mắt ở đâu và trọn gói hết bao nhiêu tiền?

0
563

Da thừa, mỡ mắt khi có suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng dao kéo để khắc phục tình trạng này, nếu có bất kỳ sai sót nhẹ thì có thể làm mắt bị lộ mí phẫu thuật, nguy hiểm hơn là gặp biến chứng về sau. Nên việc chị em quan tâm là điều cần không hề thừa. Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu và chi phí hết bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đúng đắng nhé.

Theo như nhận định của chuyên gia thì việc cắt da thừa mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả cao. Nhờ vào kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp đã tìm lại đôi mắt tuổi thanh xuân, tự tin trong cuộc sống cũng như giao tiếp hàng ngày.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu và trọn gói hết bao nhiêu tiền?-2

Cắt da thừa mí mắt ở đâu an toàn và tốt nhất/

Cắt da thừa mí mắt hay còn gọi là cắt mí mắt đây là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhu cầu làm đẹp của nhiều người, đặc biệt là phái nữ ở Việt Nam. Bởi công nghệ này áp dụng kỹ thuật loại bỏ da chùng, da thừa và tạo nếp mí mới mang lại hiệu quả cao cho những người áp dụng chỉ sau 40 phút.

Tuy nhiên, để 1 ca cắt mí mắt thành công còn cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vào tay nghề bác sĩ, quy trình và kỹ thuật thực hiện đều phải ĐẠT CHUẨN.

Ngày nay, khi kinh tế của mọi người được cải thiện hơn rất nhiều thì nhu làm đẹp cũng gia tăng, vậy nên kéo theo hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ mọc lên. Cho nên việc lựa chọn địa chỉ cắt da thừa mí mắt trên ở đâu bảo đảm an toàn, kết quả hoàn hảo cho khách hàng càng khó khăn hơn.

1. Cắt da thừa mí mắt ở đâu bảo đảm an toàn, kết quả hoàn hảo cho khách hàng?

Hiện nay, địa chỉ uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại sao chúng tôi lại lấy được lòng tin từ khách hàng?

+ Về thương hiệu: Đơn vị đi đầu trong công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam cung cấp giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Được sở Y tế cấp phép và công nhận đạt chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ, quy trình, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

+ Về kỹ thuật: Khách hàng có cơ hội tiếp cận một trong những công nghệ thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất: Liên tục cập nhật các công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại từ các nước Hàn Quốc, Mỹ,…

+ Bác sỹ: Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đã đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các bác sĩ làm việc tại đây đều được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đã từng đi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc với con mắt thẩm mỹ tinh tường là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công.

+ Quy trình thực hiện: Tiến hành theo quy trình theo những tuân thủ chuẩn mực theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế ban hành. Sau quá trình thẩm mỹ, bác sỹ thực hiện cho bạn sẽ trực tiếp tư vấn – giải đáp thắc mắc nhằm mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng.

+ Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ

Mức độ hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi đều yên tâm về chất lượng dịch vụ cắt mí mắt. Bởi thông qua chất lượng và chính sách bảo hành cho dịch vụ cắt mí mắt là 10 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang khách hàng lựa chọn là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và chi phí tốt nhất hiện nay.

2. Chi phí cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu? 

Chi phí thực tế của mỗi khách hàng không giống nhau, sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt, dịch vụ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bảng giá cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt da thừa mí mắt ở đâu và chi phí giá bao nhiêu. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900 6899 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ