Cận cảnh quy trình cắt mí mắt ở KIM theo chuẩn công nghệ hàn quốc

0
547
Cận cảnh quy trình cắt mí mắt ở KIM theo chuẩn công nghệ hàn quốc-2

Khi sinh ra, bạn đã không may mắn khi sở hữu đôi mắt: bạn có đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt to mắt nhỏ,… nhưng bạn có thể tự thay đổi khuân mặt, đôi mắt của mình bằng công nghệ thẩm mỹ, cắt mí mắt ở KIM chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu quy trình cắt mí mắt ở KIM nhé!

Quy trình cắt mí mắt ở KIM được tiến hành như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang tiếp cận phương pháp cắt mí mắt từ Hàn Quốc. Nhờ phương pháp này, đã mang đến cho không ít chị em có được đôi mắt đẹp rạng ngời, tự nhiên nhất. Tất cả những khách hàng từ trước đến nay khi đến với KIM đều được chúng tôi áp dụng quy trình cắt mí mắt ở kim theo chuẩn Hàn Quốc sau đây:

Bước 1: Thăm khám tổng quát về mắt và tư vấn phương pháp phù hợp cho từng khách hàng

Bước 2: Bác sỹ chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô khuẩn tuyệt đối theo quy định nghiêm mặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ mí mắt mới, xác định loại bỏ chính xác vùng bọng mỡ thừa và tạo mắt 2 mí tự nhiên.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật giúp khách hàng trong quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau, khó chịu

Bước 5: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên hoặc dưới, tùy theo trường hợp cụ thể  mà khách hàng mắc phải. Bác sỹ thực hiện bóc tác phần da thừa, bọng mỡ trên mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại không xâm lấn giúp triệt tiêu hoàn toàn và ngăn chặn nguy cơ phát triển trở lại của những tác nhân gây lão hóa.

Bước 6: Bác sỹ khâu mí mới bằng chỉ thẩm mỹ giúp đôi mắt trẻ trung, hài hòa, làm mắt to hơn tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Cận cảnh quy trình cắt mí mắt ở KIM theo chuẩn công nghệ hàn quốc-1

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt ở KIM sẽ có đôi mắt to tròn, rạng rỡ

Cắt mí mắt tại kim sau phẫu thuật khoảng 7 -10 ngày mắt của bạn sẽ trở lại bình thường tùy theo cơ địa của mỗi người. Trước khi ra về bác sỹ sẽ hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ về cách chăm sóc và chế độ ăn cả khách hàng sau phẫu thuật, để đảm bảo sự phục hồi của đôi mắt, không để lại sẹo hay bất kỳ những biến chứng nào khác, giúp bạn có đôi mắt to tròn, rạng rỡ,…

Cắt mí mắt ở KIM với những bác sỹ chuyên môn giỏi, và chúng tôi luôn chú trọng sự an toàn và đẹp lên hàng đầu, nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ