Cách xóa bọng mắt hiệu quả giúp đôi mắt trẻ trung, linh động hơn

0
161

Cách xóa bọng mắt nhằm mang lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt và tràn đầy sức sống, khắc phục tình trạng mắt mỏi mệt, u buồn. Còn bạn thì sao, bạn có sở hữu bọng mắt và đang tìm kiếm giải pháp cho chúng không, nếu có thì có thể áp dụng các biện pháp đơn giản dưới đây.

1. Cách xóa bọng mắt đơn giản tại nhà

Cách xóa bọng mắt đơn giản tại nhà là những phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá khả quan, giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn. Bạn có thể áp dụng các cách đã được nhiều người thực hiện thành công dưới đây nhé:

Cách xóa bọng mắt hiệu quả giúp đôi mắt trẻ trung, linh động hơn
Cách xóa bọng mắt có thể thực hiện được với các phương pháp đơn giản tại nhà

Đắp mặt nạ dưa chuột: Bạn chỉ cần cắt lát dưa chuột hơi dày và để trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 7-10 phút rồi lấy ra và đắp lên mặt, enzym và các hoạt chất trong dưa chuột sẽ làm vùng xung quanh mắt giảm bớt tình trạng sưng viêm.

– Mặt nạ túi trà: Bạn sử dụng túi trả đã qua sử dụng để đắp mặt nạ sẽ có hiệu quả khá rõ rệt trong việc giảm bọng mắt.

 Lô hội (nha đam): Lô hội có chứa chất chống ôxy hóa và vitamin E giúp làm giảm sưng bọng mắt. Bạn hãy lấy phần ruột của lá lô hội rồi chà lên bọng mắt, đợi khô rồi rửa lại bằng nước ấm. Ngày nào bạn cũng làm như vậy trong một thời gian sẽ thấy rõ kết quả.

– Nước nóng và muối: Hòa tan một muỗng cafe muối ăn vào nước ấm, sau đó dùng bông gòn thấm rồi đắp lên mắt, lặp lại quá trình trong vòng nửa tiếng.

Cách xóa bọng mắt hiệu quả giúp đôi mắt trẻ trung, linh động hơn
Cách xóa bọng mắt bằng thìa mang lại hiệu quả khả quan

– Thìa lạnh: Đặt hai thìa inox vào trong tủ lạnh khoảng 10 phút cho thìa lạnh, sau đó áp vào hai bên bọng mắt. Điều này sẽ giúp vùng da xung quanh mắt của bạn săn chắc, không bị chảy xệ, giảm sưng, đồng thời làm thư giãn các mạch máu, giúp đôi mắt giảm mệt mỏi

– Trứng gà luộc: Sau khi đã luộc xong trứng và để trứng hơi âm ấm, bạn bóc vảo và lăn xoay tròn xung quanh vùng mắt để làm giảm mỡ bọng mắt.

2. Cách xóa bọng mắt nhanh và hiệu quả nhất với công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Các cách xóa bọng mắt đơn giản tại nhà mang lại hiệu quả khá tốt và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, bọng mắt chỉ giảm bớt được một phần, nhiều trường hợp không có tác dụng, nếu có thì cũng tốn khá nhiều thời gian mới rõ rệt. Bởi vậy,nếu muốn chữa bọng mắt nhanh và hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại dưới đây:

Lấy mỡ bọng mắt: Bác sỹ sẽ rạch một vết nhỏ ở bọng mắt, sát với bờ mi mắt và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các túi mỡ ở bọng mắt, sau cùng là đóng kín vết rạch khéo léo để tránh sẹo và hoàn tất quá trình.

Xem thêm: Xóa bọng mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt trẻ trung

Cách xóa bọng mắt hiệu quả giúp đôi mắt trẻ trung, linh động hơn
Lấy mỡ mí mắt là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để xóa bọng mắt

Cắt mí mắt: Phương pháp này ngoài tác dụng loại bỏ bọng mắt trên còn có thể tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, do đó bạn có thể áp dụng phương pháp này nếu sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí mắt không đều nhé.

Các cách xóa bọng mắt trên đây mang lại hiệu quả khả quan, giúp loại bỏ bọng mắt để đem lại đôi mắt trẻ trung không tuổi. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám và nhận được giải đáp nhé.

Xem thêm: Giải pháp cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp loại bở mỡ mắt và cho đôi mắt 2 mí rõ nét

Tin tức liên quan

CHIA SẺ