Cách trị bọng mỡ mắt bằng phương pháp tự nhiên, đơn giản

0
4882
Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao6

Bọng mỡ mắt là tình trạng khiến cho gương mặt của bạn mất đi vẻ cuốn hút. Tuy nhiên, bạn chỉ cần để ý một chút là có những phương pháp, tận dụng những loại rau quả có sẵn trong căn bếp có thể loại bỏ tình trạng này triệt để. 

1. Khoai tây là một cách trị bọng mỡ mắt vô cùng tiện lợi

Khoai tây là thực phẩm được nhiều chị em ưa chuộng. Không chỉ có công dụng làm trắng da, trị nám, tàn nhang,… khoai tây còn đặc biệt tốt đó là cách trị bọng mỡ mắt dưới hiệu quả.

Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao1

Cách trị bọng mỡ mắt bằng khoai tây

Để trị quầng thâm mắt bằng khoai tây bạn chỉ cần đắp trực tiếp các lát khoai tây lên mắt hoặc có thể nghiền khoai tây rồi đắp lên cả mặt; vừa trị bọng mắt vừa dưỡng da luôn. Rất tiện lợi phải không nào?

2. Quả bơ

Quả bơ gọt vỏ, tách hạt, nghiền thật nhuyễn. Mỗi tối trước khi ngủ, đắp một ít bơ lên chỗ quầng thâm, bọng mắt và để đến khi thức dậy. Sau 1 tuần, sẽ thấy được công dụng của trái bơ rất công dụng trong việc giảm thâm và giảm bọng mắt

Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao2

Quả bơ có rất nhiều công dụng cũng là cách trị bọng mỡ mắt tuyệt vời

3. Túi trà ướp lạnh

Bạn có thể sử dụng trà túi lọc cũng là một cách xóa bọng mỡ mắt nhanh chóng nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng trà túi có chứa hàm lượng caffeine do chất này có tác dụng trong việc giảm sưng cũng như làm mờ các vết nhăn quanh mắt.

Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao3

Trà túi lọc ướp lạnh là cách trị bọng mắt nhanh chóng

Cách chữa trị bọng mỡ mắt bằng trà túi rất đơn giản, Bạn nhúng túi trà vào nước sôi sau đó để nguội rồi bỏ vào trong tủ lạnh. Mỗi khi sử dụng bạn lấy túi trà đắp lên mắt từ 10 -15 phút là bọng mắt sẽ được làm mờ đáng kể.

4. Dưa leo

Dưa leo được sử dụng thường xuyên để giảm sưng và giảm thâm mắt. Không chỉ vậy, dưa leo còn là cách trị bọng mỡ mắt dưới một cách nhanh chóng.  Bạn sử dụng nước cốt dưa leo để thoa vòng quanh mắt trong vòng 10 – 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước mát. Bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị bọng mắt trong 1 tuần sử dụng.

Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao4

Dưa leo trị bọng mắt hiệu quả

Trên đây là một số phương pháp cách trị bọng mỡ mắt dưới bằng thiên nhiên. Những cách trên tương đối đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả của nó đến đâu thì chưa ai kiểm chứng được. Để trị bọng mắt đơn giản và hiệu quả bạn có thể tìm đến các cơ sở uy tín, cắt mắt ở đâu đẹp nhất , an toàn để được điều trị đúng cách.

Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao5

Trị bọng mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc có uy tín trong thẩm mỹ Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao cùng các công nghệ hiện đại thì bạn không cần lo lắng vấn đề cách trị bọng mắt, chúng tôi sẽ cho bạn sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên trả lại cho đôi mắt nét thanh xuân tươi trẻ vốn có.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ