Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên

0
390

Chào bác sĩ! Có cách tạo mắt 2 mí  không phẫu thuật không ạ? Em rất muốn sở hữu mắt hai mí đẹp nhưng rất sợ đau nên băn khoăn chưa dám thực hiện cách làm mắt hai mí. Mong tư vấn giúp em phương pháp cách tạo mắt 2 mí tự nhiên! (Loan Anh – Hà Nội)

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên1Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

TRẢ LỜI:

Chào bạn Loan Anh!

Với những thắc mắc của bạn về cách tạo mắt 2 mí, các bác sĩ của chuyên mục tư vấn xin được trả lời như sau:

Đôi mắt đẹp sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn nhiều. Tuy nhiên, một số nhỏ chị e lại không được may mắn sở hữu đôi mắt hai mí. Nhiều người sinh ra đã bẩm sinh mắt một mí, mắt xếch ,mi lẩn hoặc mắt không đều nhau nhìn sẽ không được đẹp. Chính vì thế, việc tạo mắt 2 mí đẹp là điều cần thiết để nhanh chóng có được đôi mắt long lanh.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên2

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại với cách tạo mắt hai mí đẹp long lanh

Thường ở nữ giới để khắc phục nhược điểm mắt một mí, chị em hay lấy cách trang điểm. Nhưng, việc trang điểm tốn rất thời gian mà không duy trì kết quả lâu dài hơn. Đến khi cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ thẩm mỹ ra đời sẽ mang lại đôi mắt hai mí long lanh và không gây bất cứ biến chứng nào.

Trong đó, nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều người ưa thích. Với phương pháp này bác sĩ  sẽ không cắt khâu, chỉ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không gây đau, không để lại sẹo. Vậy, làm thế nào để có mắt 2 mí? Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là nơi bác sĩ có tay nghề giỏi tiến hành nhấn mí qua sụn nên đảm bảo cho kết quả dài lâu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo mắt hai mí đẹp mà không sợ đau nhé!

Bạn Anh có thể tham khảo chi tiết về cách làm cho mí mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Song bạn lưu ý rằng, nhấn mí mắt là cách làm mắt 2 mí chỉ phù hợp cho người trẻ dưới 30 tuổi khi mắt chưa có hiện tượng lão hóa. Còn khi mắt có hiện tượng da chùng, bọng mỡ mắt, gây sụp mí thì lúc này buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Cắt mí Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên3

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp sau khi thẩm mỹ

Bạn hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cho cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật phù hợp với mình nhé! Bạn có thể liên hệ với tổng đài dịch vụ 19006899 để được tư vấn.Hoặc đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ chuyên gia thăm khám.

Xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ