Cách làm mắt hai mí, to tròn, trẻ trung duy trì vĩnh viễn

0
434
Cách làm mắt hai mí, to tròn, trẻ trung duy trì vĩnh viễn -2

Bạn lo lắng với đôi mắt 1 mí, mí lót,… chỉ sau 15 phút đã biến hóa ngay đôi mắt xấu xí thành và hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với các cách làm mắt hai mí đơn giản sau.

Cách làm mắt hai mí, to tròn, trẻ trung duy trì vĩnh viễn -1

Cách làm mắt hai mí cân đối, tự nhiên

Cách làm mắt hai mí bằng các biện pháp sau đây

Cách làm mắt hai mí nhờ make up

– Cách làm

+ Sử dụng nền trang điểm thoa đều lên trên bề mặt da vùng mắt mà bạn muốn che đi khuyết điểm.

+ Sau đó sử dụng miếng dán mí, dán đều lên vùng trên mí mắt.

+ Lấy bút chì kẻ mắt kẻ đậm ở phần đuôi mắt

+ Đánh khuôn mặt và vùng chữ T

– Thời gian: mất khoảng 15-20 phút

– Ưu – nhược điểm

+ Cách thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, không muốn đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

+ Tuy vậy, phương pháp chỉ duy trì đôi mắt 2 mí trong khoảng 1-2h, không có tác dụng cải thiện tình trạng mắt từ 1 mí thành mắt 2 mí.

Cách làm mắt hai mí bằng nhờ chỉ tạo mắt 2 mí

– Cách làm

+ Mở chỉ làm mắt 2 mí sau đó kéo căng ở 2 đầu

+ Thực hiện nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ

+ Để chỉ lên vùng mí mắt sao cho 2 bên đồng đều nhau, miết nhẹ nhàng. Sau đó cắt bỏ phần chỉ còn thừa

– Thời gian: 10 – 15 phút

– Ưu – nhược điểm:

+ Thực hiện dễ dàng nhanh chóng ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí

+ Nhưng việc sử dụng chỉ tạo mí nên được cân nhắc bởi cách này có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giác mạc, thị lực, tổn thương vùng mắt nhạy cảm.

Cách làm mắt hai mí với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Trên thực tế, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất hiện nay, bởi sức ảnh hưởng lớn xuất phát từ việc hàng loạt idol xứ Hàn, tại đất nước mà tới 90% dân số đều sở hữu đôi mắt 1 mí và biện pháp của họ là đi làm mắt 2 mí để cải thiện diện mạo. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp này, mang đến niềm vui mới cho khách hàng.

Cách làm mắt hai mí tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

– Cách làm: Phương pháp này sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tại tâm thẩm mỹ để bấm tại các điểm mí sau đó luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt và hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đây là cách tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

– Thời gian: Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí mà không phẫu thuật được thực hiện sau 15 – 20 phút bạn đã có đôi mắt 2 mí và mắt bình thường trở lại và đẹp tự nhiên sau 7 – 10 ngày, kết quả ổn định lâu dài.

– Ưu – nhược điểm:

+ Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có đôi mắt 1 mí, mắt 1 mí rưỡi , mắt quá nhỏ  hoặc nếp mí không rõ, mắt bên to bên nhỏ do mí mắt không đều nhau.

+ Cách tạo mắt 2 mí chỉ trong 15 phút và mang lại hiệu quả duy trì thẩm mỹ vĩnh viễn. Phương pháp này được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội

+ Tuy nhiên, chi phí thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tương đối cao, vậy nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện

Cắt mí mắt là cách làm mắt 2 mí tự nhiên trẻ trung

– Cách làm: Bác sỹ tiến hành sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng mí mắt, khi túi mỡ bị lộ ra dùng kẹp để lấy bỏ kết hợp tạo nếp gấp nhãn khoa, khắc phục tình trạng tầm nhìn của mắt bị hạn chế, trẻ hóa toàn diện đôi mắt sau đó khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, cách tạo mắt hai mí to tròn, trẻ trung.

– Thời gian: Quy trình thực hiện cắt mí mắt trong 45 – 60 phút, chỉ sau 5 – 7 ngày có thể cắt chỉ, khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, to đẹp tự nhiên.

Cách tạo mắt hai mí bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cần sự đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật cho nên cần đảm bảo quan trọng như: bác sỹ thực hiện phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm, thực hiện phải theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, phòng thực hiện phẫu thuật đảm bảo yêu cầu về vệ sinh cũng như các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ y tế chuyên dụng. Vậy nên, bạn cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện cách làm mắt 2 mí.

– Ưu – nhược điểm

+ Loại bỏ mỡ thừa, da chùng, bọng mỡ mắt, cách làm mắt 2 mí tự nhiên, cân đối với khuân mặt, cải thiện các vấn đề lão hóa mắt và mang lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn

+ Chi phí thực hiện cách làm mắt hai mí tương đối cao

Tin tức liên quan

CHIA SẺ