Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết?

0
447

Với nhiều người có đôi mắt một mí khiến họ luôn tự ti với mọi người xung quanh. Vì gương mặt không tươi tắn, trẻ trung và thẩm mỹ như bạn bè.Vậy bạn đã biết cách làm mắt 2 mí tự nhiên và an toàn mà vô cùng đơn giản chưa? Hãy áp dụng ngay năm cách làm mắt 2 mí trong bài viết để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý nhé.Khi áp dụng bạn phải ngạc nhiên.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết? 1Bạn đã biết cách làm mắt 2 mí tự nhiên, đẹp long lanh

1. Cách làm mắt 2 mí đơn giản bằng chỉ

Chỉ tạo mắt 2 mí là cách làm mắt 2 mí khá độc đáo của các bạn hiện nay. Nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, khi tháo chỉ ra và nếp mí lại trở lại như bình thường.

Bước 1: Sau khi lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ bạn cẩn thận giữ chặt tay ở hai đầu

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết? 2

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng chỉ

Bước 2: Bẻ cong sợi chỉ nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi

Bước 3: Sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợ chỉ tạo mắt 2 mí trong suốt

Bước 4: Để sợi chỉ lên mí mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính

Bước 5: Tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí mắt một lần nữa để định hình cho mí mắt

Bước 6: Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa còn sót lại

2. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ keo dán kích mí

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng cách dùng keo dán kích mí được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Nhưng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 1: Bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết? 3

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên với keo tạo mắt

Bước 2: Dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí mắt và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là cách đường chân mi khoảng 3mm.

Lưu ý: Với những bạn có mí lót thì không nên vẽ đường mí quá dày mà chỉ nên kích mí to hơn một chút.

Bước 3: Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

3. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người sử dụng nhất. Phương pháp này an toàn, không cắt da, không đau và không để lại sẹo và  không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện một vài điểm nhấn tại vị trí nết gấp mí mắt đã được xác định từ trước.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết? 4

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Từ những điểm nhấn này, bác sĩ sẽ kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt, tạo sự liên kết hình thành nếp mí mới. Kết quả của phương pháp này duy trì được 3 – 5 năm.

4. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên với thẩm mỹ to mắt

Trong trường hợp bạn muốn làm đẹp mắt 1 cách toàn diện, hãy lựa chọn thẩm mỹ to mắt. Phương pháp này kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo khóe mắt, mở rộng góc mắt, giúp đôi mắt to, tròn đều đẹp hai bên đồng thời kết hợp làm mắt 2 mí đều tinh tế.

Thẩm mỹ to mắt phù hợp để áp dụng cho nhiều đối tượng, ngay cả những người ở vào độ tuổi trung niên.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản vô cùng hiệu quả, bạn đã biết? 5

Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhờ phương pháp thẩm mỹ

Để lựa chọn cách làm mắt 2 mí đều, đẹp, phù hợp nhất với bản thân, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Với 4 cáh làm mắt 2 mí  tự nhiên và an toàn trên, hi vọng có thể giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên như mong muốn theo những xu thế làm đẹp hiện đại ngày nay.

Nếu chị e muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ, chuyên gia thăm khám và tư vấn về các dịch vụ phương pháp.

Xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ