Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí thực hiện ngay tại nhà

0
514
Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành thương?-2

Nhiều bạn chẳng may có đôi mắt 1 mí sẽ luôn tìm cách sao cho có thể biết mắt 1 mí thành 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Qua bài viết sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giới thiệu đến bạn 3 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí tại nhà hiệu quả

1. Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng trang điểm:

Với các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, chuyện biến mắt 1 mí thành 2 mí có thể diễn ra trong vòng chưa đầy 5 phút. Nhưng với đại đa số các bạn nữ là không chuyên, việc trang điểm sẽ mất nhiều thời gian hơn chứ chưa nói gì đến cách làm mắt 1 mí thành 2 mí. Do đó, bạn cần tham khảo thêm các hướng dẫn trang điểm trên các diễn đàn, mạng xã hội để có thể nắm rõ hơn phương pháp này.

cach-lam-mat-1-mi-thanh-2-mi-1

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ trang điểm

Xem thêm: tạo mắt 2 mí

2. Dùng keo dán mí – Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí

Dùng keo dán mí cũng là cách hay giúp mắt 1 mí thành 2 mí. Đây là loại keo chuyên dụng, giúp cho việc trang điểm của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn cần làm sạch vùng mắt để loại bỏ lớp dầu nhờn. Dùng chổi trang điểm lấy một chút keo dán mí và bắt đầu vẽ đường mi giả sao cho cách đường chân mi khoảng 3mm là được. Dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên. Thao tác này bạn nên cẩn thận vì có thể gây cộm mắt nếu thực hiện không đúng làm cây tách mí bị lệch.

cach-lam-mat-1-mi-thanh-2-mi

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo dán mí chuyên dụng

3. Sử dụng kẹp tạo mắt 2 mí

Kẹp tạo mắt 2 mí là một dụng cụ làm đẹp được sử dụng rộng rãi bởi chị em phụ nữ vì tính tiện dụng của nó. Kẹp này có tác dụng tạm thời làm mắt 1 mí thành 2 mí trong khoảng thời gian ngắn.

Bạn chỉ cần kẹp sát phần trên mí và giữ trong vòng một vài phút là sẽ có đôi mắt to tròn, không đau rát.

Với những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí trên đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Tuy nhiên, những cách này chỉ là giải pháp tạm thời, có tác dụng trong thời gian ngắn. Do đó để có kết quả triệt để nhất, bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại như: bấm mí mắt, cắt mắt,…

Nếu còn câu hỏi nào về cách làm mắt 1 mí thành 2 mí, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được bác sỹ của chúng tôi giải đáp trực tiếp.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ