TOP 7 cách làm giảm bọng mắt đơn giản mà siêu hiệu quả

0
4421
Cách trị bọng mắt bằng tự nhiên đơn giản hiệu quả cao6

Cách làm giảm bọng mắt đơn giản từ những loại rau quả tại nhà có thể bạn chưa biết tới. Quầng thâm, bọng mắt sẽ nhanh chóng giảm đi giúp đôi mắt sinh động hơn.

1. Cách làm giảm bọng mắt từ túi trà lọc

Top 7 cách làm giảm bọng mắt đơn giản mà siêu hiệu quả1Cách làm giảm bọng mắt hiệu quả từ túi trà lọc có chứa cafein

Lấy túi trà lọc cho vào nước sôi, sau đó lấy ra để nguội. Bỏ túi trà lọc đã nguội vào tủ lạnh qua đêm. Đến sáng bạn lấy ra và đắp lên mắt khoảng 10-15 phút. Cách làm giảm bọng mắt này rất hiệu quả, giúp đôi mắt sụp mí sẽ giảm đi đáng kể đặc biệt là trong túi trà lọc có chứa cafein. Không những thế những nếp nhăn quanh mắt cũng giảm đi đáng kể.

2. Cách làm giảm bọng mắt đơn giản từ dưa leo

Top 7 cách làm giảm bọng mắt đơn giản mà siêu hiệu quả2Cách làm giảm bọng mắt đơn giản từ dưa leo

Dưa leo là loại quả được sử dụng nhiều trong làm đẹp tự nhiên. Dưa leo cũng có tác dụng làm giảm phần bọng mắt bằng cách lấy nước cốt dưa leo thoa xung quanh mắt. Để 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Cách làm giảm bọng mắt từ dưa leo không chỉ làm giảm đáng kể bọng mắt mà còn có tách dụng se da, giảm nhăn vùng mắt.

3. Cách làm giảm bọng mắt từ khoai tây

Bọng mắt sưng, mắt bị thâm đen như gấu trúc do thức khuya nhiều có thể khắc phục hiệu quả bằng khoai tây. Chỉ mất 5 phút với cách làm tan bọng mắt này. Bạn nghiền nát khoai tây với mật ong để làm mặt nạ. Đắp mặt nạ từ hỗn hợp này trong khoảng 30 phút để phát huy tối đa tác dụng.

4. Nước hoa hồng cách làm giảm bọng mắt hiệu quả

Trong nước hoa hồng có chứa vitamin A, C có lợi cho da, có tác dụng kháng viêm. Dùng bông gòn thấm nước hoa hồng rồi đặt lên mắt khoảng 10 phút để vùng mắt giảm thâm.

Top 7 cách làm giảm bọng mắt đơn giản mà siêu hiệu quả3Cách làm giảm bọng mắt và xóa vết nhăn xung quanh mắt từ nước hoa hồng

5. Cách giảm bọng mỡ mắt triệt để, hiệu quả lâu dài

Cách làm tan bọng mắt tại nhà tuy đơn giản và có mang lại hiệu quả nhưng không thể làm mất hoàn toàn bọng mắt. Chính vì vậy cần có sự can thiệp của các biện pháp chuyên khoa. Hiện nay cách làm giảm bọng mắt được các chuyên gia áp dụng phổ biến: Lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt. Tùy vào tình trạng của mắt mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Top 7 cách làm giảm bọng mắt đơn giản mà siêu hiệu quả4Cắt mí mắt giúp xóa tan bọng mắt triệt để 

 Chỉ sau 20-30 bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa tại bọng mắt qua đường mổ siêu mảnh, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung và sinh động.

Cắt mí Hàn Quốc cách làm giảm bọng mắt giúp loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa giúp mắt to đẹp hơn. Lấy mỡ mí mắt hay cắt mí mắt là những ca tiểu phẫu trong thời gian ngắn giúp xóa tan bọng mắt hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ