Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà

0
5428
Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà-5

Sở hữu đôi mắt quá nhỏ, mắt 1 mí luôn khiến bạn cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác? Bạn đang cố gắng tìm kiếm cách làm cho đôi mắt to hơn hiệu quả mà không cần phẫu thuật? Hãy bỏ túi ngay các bí quyết sau đây để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt long lanh ngay tại nhà.

1. Cách làm cho đôi mắt to hơn nhờ chỉ kích mí

Chỉ kích mí hay mí dán sợi là một trong những cách làm cho mắt to nhanh chóng và hiệu quả nhất tại nhà, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.

Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà-1

Cách làm cho đôi mắt to hơn bằng chỉ kích mí

Đây là một sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên bằng chỉ dày chưa tới 0,5mm, an toàn cho da và mắt, được giấu kín bên trong nếp mí. Để sử dụng, bạn thực hiện các bước sau :

♦  Bước 1 : Bạn kéo nhẹ sợi chỉ sang hai bên, để lộ ra sợi chỉ mỏng, trong suốt

♦  Bước 2 : Dùng tay nắm chặt 2 đầu sợi chỉ rồi kéo ngang, miết nhẹ trên mi mắt để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt

♦  Bước 3 : Dùng kéo cắt bỏ phần chỉ dư ở khóe mắt và đuôi mắt sau khi dán xong

♦  Bước 4 : Lấy cây kích mí chữ Y trong sản phẩm định hình để cố định và điều chỉnh lại vị trí đường mi

2. Cách làm cho đôi mắt to hơn bằng gel kích mí

Cách làm cho đôi mắt to hơn bằng gel kích mí cũng tương tự như chỉ kích mí, gel kích mí cũng là một dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần cắt mắt chỉ trong vài phút. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau :

Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà-2

Cách làm cho đôi mắt to hơn nhờ gel kích mí

♦  Bước 1 : Đầu tiên, bạn tiến hành vẽ một đường mí giả trên mắt

♦  Bước 2 : Sau khi vẽ xong, bạn bôi gel lên đường mí vừa vẽ

♦  Bước 3 : Khi thấy gel khô, bạn nhanh chóng dùng kẹp chữ Y để nâng mí lên và nhớ giữ yên trong vòng 10 giây nhằm định hình lại dáng mí.

3. Cách làm cho đôi mắt to hơn khi sử dụng chì kẻ mày

Những đường kẻ eyeliner tối giản ở đuôi mắt chính là cách làm mắt to tự nhiên một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để có được dáng kẻ đẹp, bạn cần chú ý thực hiện đúng theo những bước dưới đây :

Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà-3

 

Dùng chì kẻ mày đúng là cách làm cho đôi mắt to hơn

♦  Bước 1 : Dùng tay ấn và kéo lông mày lên phía trên, mi mắt mở ra khoảng góc 45 độ nhằm làm rõ đường mí mắt

♦  Bước 2 : Lấy tay còn lại cầm chì kẻ mắt sát đường chân mi. Bạn hãy cố gắng kẻ bằng một nét liền. chớ thành nhiều nét đứt liền nhau

♦  Bước 3 : Tiếp tục, kẻ thêm 1 đường mảnh dọc theo mi mắt trên sao có hơi cong về phái đuôi mắt, tạo sự mềm mại, tự nhiên cho đôi mắt

♦  Bước 4 : Nhấn và kẻ thêm một đường nhẹ nhàng kẻ mi mắt phía dưới nhẹ nhàng rồi viền lại.

4. Đeo lens là cách làm cho đôi mắt to hơn

Thao tác đeo lens cũng không khiến bạn mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị mà chỉ cần một đôi lens,  một bàn tay sạch và thao tác đúng cách sẽ làm mắt to hơn tự nhiên.

Đầu tiên, bạn dùng tay kéo mi mắt xuống, mở to mắt không được chớp mắt rồi nhẹ nhàng đặt kính áp tròng lên cầu mắt. Tiếp theo, bạn thả tay giữ mi mắt rồi chớp nhẹ cho kính áp tròng định vị trong cầu mắt. Cuối cùng, dùng tăm bông để chấm nước mắt từ các khóe mắt để đảm bảo xung quanh khô ráo.

Bỏ túi cách làm cho đôi mắt to hơn, đẹp long lanh ngay tại nhà-4Đeo lens là cách làm cho đôi mắt to hơn

Bạn nên nhớ, phải luôn luôn vệ sinh tay sạch sẽ và làm sạch lens trước khi đeo để tránh làm tổn thương hay ảnh hưởng đến giác mạc nhé.

Bằng các cách làm cho đôi mắt to hơn nhanh chóng tại nhà dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biến tấu để lấy được đôi mắt to tròn, long lanh. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại KIM tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ