Sụp mí mắt và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

0
451
Sụp mí mắt và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?2

Sụp mí mắt và cách khắc phục, bênh sụp mí đang là mối quan tâm của rất nhiều người, đôi mắt cho thấy tuổi tác, tình trạng sức khỏe của bạn ra sao. Vậy sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả như thế nào? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sụp mí  mắt là hiện tượng mí trên bị sụp xuống( hay còn gọi là mí trên bị sa xuống mí dưới), làm che mất một phần trên đồng tử hạn chế tầm nhìn của đôi mắt. Thông thường mi trên che qua vùng rìa giác mạc phía trên khoảng 1- 2mm. Nếu vượt quá chỉ số đó, người ta gọi là hiện tượng sụp mí.

Sụp mí mắt và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?1

Sụp mí mắt và cách khắc phục như thế nào bằng phương pháp trang điểm mắt?

Theo như nhận định của các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ mắt, sụp mí gồm 2 loại như sau: sụp mí do bẩm sinh và sụp mí do mắc phải. Trong đó hiện tượng sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75 % trường hợp sụp mí.

Khắc phục hiện tượng,  thì có rất nhiều cách như: trang điểm, đắp mặt nạ, massage….tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và không có tác dụng với trường hợp sụp mí bẩm sinh. Ngày nay, với sự hiện diện của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt thì bạn không còn phải lo lắng khi áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt để bệnh chữa sửa sụp mí mắt là phương pháp an toàn, hiệu quả. Phương pháp này, giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí mắt, lấy lại sự linh hoạt, cải thiện chức năng mắt và giúp mắt mở rộng tầm nhìn và được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt như sau: đầu tiên bác sỹ sẽ kiểm tra mức độ sụp mí của bạn, sau đó đo vẻ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Tiến hành gây tê vùng mắt, bác sỹ thực hiện tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên và bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau thời gian phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không mất tốn thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mí không gây tổn thương, hay ảnh hưởng đến nhãn cầu bên trong của mắt, không để lại sẹo, làm mắt trông tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Mắt sau phẫu thuật cắt mí, bạn nên chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ. Mắt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày đầu nên bạn cần tích cực chườm đá để giảm thiểu sưng bầm. Bác sỹ sẽ chỉ dẫn bạn cần sử dụng thuốc kháng sinh để giảm đau trong vòng 1 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tuần bạn cần phải đến bệnh viện để cắt chỉ sau 7 và mắt sẽđẹp tự nhiên trong khoảng 3-6 tháng.

Ở bên trên, chúng tôi đã nêu rõ những nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả giúp chị em thấy yên tâm hơn khi gặp phải tình trạng này. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng phương pháp cắt mắt sụp mí đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với quy trình thực đạt chuẩn, an toàn, và đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong ngành, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả chữa sụp mí như mong muốn.

Với những chia sẻ trên, nếu bạn còn có những thắc mắt về sụp mí mắt và cách khắc phục, bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ