Cách để có vòng 1 đầy đặn sau 1 tháng chị em cần tìm hiểu ngay

0
271

Cách để có vòng 1 đầy đặn rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết để thực hiện, chính vì vậy mà nhiều chị em phải chấp nhận vòng 1 khiêm tốn của mình thay vì tìm cách để làm chúng to lên. Hiểu được nỗi lòng của chị em, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được nên làm gì để có số đo vòng 1 như ý.

1. Cách để có vòng 1 đầy đặn với biện pháp đơn giản tự thực hiện

Cách để có vòng 1 đầy đặn là thực hiện các biện pháp đơn giản tại nhà, kích thích các mô ở ngực phát triển. Bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách để có vòng 1 đầy đặn sau 1 tháng chị em cần tìm hiểu ngay 1Sữa đậu nành là cách để có vòng 1 đầy đặn được nhiều người áp dụng

– Cân đối lại chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự phát triển của vòng 1 nên bạn cần lưu ý vấn đề này. Bạn nên ăn nhiều loại thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng cho ngực như: sữa đậu nành, chân giò hầm, hạt lanh, các loại hạt ngũ cốc, thịt, trứng, sữa,…Bên cạnh đó nên bổ sung một số loại hoa quả có lợi cho vòng 1 như táo, nho, đu đủ, bưởi,….chúng vừa có tác dụng làm đẹp da vừa kích thích vòng 1 nở nang hơn.

– Cách để có vòng 1 đầy đặn với bài tập thể dục tay không, tạ tay, bơi lội, chống đầy,…các bài tập này giúp cho cơ ngực được tác động và nhờ vậy ngực cũng to hơn.

– Cách làm tăng vòng 1 bằng cách sử dụng áo ngực nâng size vòng 1, loại áo này có thiết kế bên trong nhiều đệm sao cho chúng có thể nâng đỡ và đẩy ngực lên cao, giúp cho khe rãnh giữa hai ngực sâu và cuốn hút hơn.

– Trang điểm cho ngực:

Cách để có vòng 1 đầy đặn sau 1 tháng chị em cần tìm hiểu ngay 2Trang điểm tạo khối cho ngực cũng là cách để có vòng 1 đầy đặn hiệu quả

Bạn cũng có thể sử dụng công dụng của phấn trang điểm để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn. Bạn sử dụng phấn nền tối màu theo đường cong ở áo ngực, phần khe ngực sử dụng phấn sáng màu để tạo sự đối lập, giúp vòng to và khe rãnh sâu hơn.

2. Cách để có vòng 1 đầy đặn nhanh chóng với biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ

Mặc dù được khá nhiều chị em áp dụng nhưng các cách để có vòng 1 đầy đặn tại nhà cần một khoảng thời gian khá lâu mới cho hiệu quả nhưng có thể sẽ không giúp bạn đạt được size ngực như ý muốn vì hiệu quả này có giới hạn nhất định. Ngoài ra, các biện pháp như trang điểm hay sử dụng áo nâng ngực chỉ mang lại kết quả tạm thời, bản chất của bộ ngực lép vẫn không được thay đổi.

Bạn có thể áp dụng bằng các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện đại, giúp ngực của bạn to lên nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng cách nâng ngực không phẫu thuật với filler nhưng cách này cho hiệu quả chỉ 6 tháng đến 3 năm là phải tiêm lại. Nếu bạn muốn hiệu quả duy trì lâu hơn, dáng ngực tự nhiên hơn thì có thể áp dụng nâng ngực nội soi.

Cách để có vòng 1 đầy đặn sau 1 tháng chị em cần tìm hiểu ngay 3Cách để có vòng 1 đầy đặn nhanh chóng là phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phương pháp này thực hiện bằng cách bóc tách khoang ngực từ đường nách, đầu vú, quầng vú hoặc nếp lằn vú để đưa túi ngực vào trong ngực, sau khi cố định chắc chắn túi ngực và khâu đóng vết mổ, ngực sẽ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Bạn có thể chọn dáng ngực cũng như kích cỡ ngực mà mình mong muốn dựa trên thiết bị Vectra 3D.

Nếu bạn thực hiện kiên trì các cách để có vòng 1 đầy đặn, hiệu quả mà bạn đạt được sẽ rất khả quan, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các biện pháp thẩm mỹ để can thiệp vòng 1 cũng không phải điều đáng lo ngại, hiện nay phương pháp này đang ngày càng thông dụng và đem đến niềm vui cho chị em, do đó bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé.

Xem thêm:

TOP 8 Cách làm ngực to ra “Đẹp tự nhiên – Nhanh chóng và Hiệu quả”

Phương pháp cải thiện NGỰC KHÔNG ĐỀU hiệu quả nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ