Các phương pháp nâng chân mày cao lên giúp gương mặt trẻ trung

0
373

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện. Mẹ em năm này ngoài 40 tuổi tuy nhiên tìn trạng chân mày của mẹ bị chùng xuống tương đối nhiều khiến cho gương mặt của mẹ bị già hơn rất nhiều. Em đang muốn tìm một giải pháp nâng chân mày cao lên giúp gương mặt mẹ trở nên trẻ trung hơn. Tuy nhiên không biết có những giải pháp nào. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Thanh Thảo – Đồng Nai)

Các phương pháp nâng chân mày cao lên giúp gương mặt trẻ trung

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Thảo. Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho bệnh viện. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng chân mày bị chùng xuống khiến cho gương mặt của khách hàng trở nên già nua là tình trạng rất bình thường. Do vùng da mắt là vùng da mỏng nên khi các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhất. Tình trạng chân mày bị chùng xuồng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe tuy nhiên lại gây ảnh hưởng rát lớn đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt. Chính bởi vậy các chị em thường tình cách nâng chân mày cao lên.

Các phương pháp nâng chân mày cao lên

Để có thể khắc phục tình trạng này, các chị em có thể áp dụng các phương pháp khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng người.

– Phẫu thuật nâng chân mày cao lên

Phẫu thuật nâng chân mày cao lên là phương pháp thẩm mỹ có sự can thiệp của quá trình cắt rạch da vùng mí mắt. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện xác định vùng da chùng và mỡ thừa ở xung quành vùng chân mày sau đó loại bỏ. Sau khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa thì các bác sĩ sẽ tiến hành nâng chân mày cao lên mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Các phương pháp nâng chân mày cao lên giúp gương mặt trẻ trung

– Nâng chân mày cao lên bằng nội soi

Khắc với phương pháp trên, nâng chân mày bằng nội soi cũng là phương pháp thẩm mỹ không. Phương pháp này sẽ được thực hiện lại vùng tiếp xúc của chân tóc. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường 2 cm tại vùng chân tóc sau đó đưa thiết bị nội soi vào để thực hiện kéo căng vùng da trán và nang chân mày lên cao. Đây là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các thiết bị nội soi sẽ giúp phóng to vùng thực hiện nên giúp cho quá quá trình thực hiện diễn ra một cách thuật lợi và chuẩn xác hơn. Ngoài ra, việc thực hiện rạch ở phí chân tóc cũng giúp cho khách hàng không còn lo sợ vết sẹo xấu sau khi thực hiện.

Các phương pháp nâng chân mày cao lên giúp gương mặt trẻ trung

Xem thêm: Phương pháp nâng chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày cao lên

Không phải tự dưng mà phương pháp này lại được nhiều khách hàng tìm tưởng như vậy, đó là do những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Khắc phục tình trạng chân mày bị chùng xuống, tạo đường chân mày mới cao và trẻ trung hơn

– Các phương pháp đều là những tiểu phẫu đơn giản nên đảm bảo an toàn.

– Không đau và không để lại sẹo.

– Kết quả thẩm mỹ ổn định, và trì trong thời gian lâu dài.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc tìm giải pháp nâng chân mày cao lên của chị. Để có thể đưa ra một lời tư vấn cụ thể nhất chị có thể đưa mẹ chị đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ