Các loại niềng răng và chi phí niềng răng tương ứng hiện nay

0
369
Các loại niềng răng và chi phí niềng răng tương ứng3

Niềng răng đang là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục mọi tình trạng răng sai lệch nhưng để phát huy hết các ưu điểm của kỹ thuật tiên tiến này, bạn cần tìm hiểu kỹ các loại niềng răng và chi phí niềng tương ứng. Việc này sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn khi niềng răng.

1. Mối liên quan giữa các loại niềng răng và chi phí

Sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa hiện đại đã cho ra đời các loại niềng răng đa dạng. Mỗi loại niềng răng có đặc điểm và yêu cầu riêng về mặt kỹ thuật kéo theo mức phí niềng răng tương ứng.

Các loại niềng răng và chi phí niềng răng tương ứng1Các loại niềng răng khác nhau sẽ có chi phí niềng răng tương ứng

Xem thêm: niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Chính vì thế, khi tìm hiểu các loại niềng răng và chi phí tương ứng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chỉnh nha, góp phần mang lại kết quả niềng răng cao nhất.

2. Các loại niềng răng và chi phí tương ứng

Các loại niềng răng đa dạng với các mức phí tương ứng chính là cơ sở để bạn có lựa chọn chính xác khi chỉnh nha. Cụ thể như sau:

Các loại niềng răng hiện nay:

+ Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng hệ thống các mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng để tạo ra lực kéo giúp dịch chuyển răng từ từ về vị trí đúng trên cung răng. Ưu điểm của niềng răng mắc cài là có lực kéo ổn định, đa số các loại mắc cài có chi phí thấp. Tuy nhiên niềng răng mắc cài không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi đeo niềng.

Các loại niềng răng và chi phí niềng răng tương ứng2Niềng răng mắc cài

Xem thêm: niềng răng mất bao nhiêu thời gian

Hiện nay, các loại niềng răng mắc cài khá đa dạng bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong…

+ Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng mới cho phép người chỉnh nha niềng răng trong bí mật vì sử dụng hệ thống các khay niềng trong suốt ôm sát chân răng, người ngoài rất khó phát hiện. Nhờ đó, niềng răng không mắc cài là lựa chọn lý tưởng cho những người có yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Mặc dù được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng niềng răng bằng khay niềng lại có giá thành khá cao, nhất là khi bạn dùng các khay niềng Invisalign.

+ Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Đây là loại niềng răng phổ biến được áp dụng hiệu quả cho các trẻ em có nhu cầu niềng răng sai lệch hoặc những người trưởng thành cần nong rộng hàm theo chỉ định của bác sĩ. Đây là loại niềng răng có chi phí tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Các loại niềng răng và chi phí niềng răng tương ứng3Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

* Chi phí niềng răng tương ứng với mỗi loại niềng răng

Để biết chi phí niềng răng cho các loại niềng răng khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy, với sự đa dạng của các loại niềng răng và chi phí, bạn có thể thoải mái hơn khi chọn lựa. Nếu còn băn khoăn về các loại niềng răng và chi phí tương ứng, bạn có thể gọi tới số 19006899 của Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ