Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, cho mắt to tròn tự nhiên

0
513

Những cô nàng mắt 1 mí mong muốn sẽ có một phương pháp nào đó biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình. Dưới đây là những cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho bản thân nhé.

1. Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí với các phương pháp đơn giản

Với các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí dưới đây, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả nhanh chóng mà mình nhận được. Cụ thể có các cách đơn giản dưới đây:

Biến mắt một mí thành mắt hai mí bằng cách sử dụng miếng dán mí mắt:

Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, cho mắt to tròn tự nhiên
Biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, nhanh chóng bằng miếng dán kích mí

Bạn thực hiện bằng các bước đơn giản dưới đây: Làm sạch vùng da mắt và lau khô trước khi thực hiện, sau đó bạn đặt miếng dán kích mí lên vị trí cần tạo nếp mí mới và dùng ngón tay để miết nhẹ cho miếng dán dính đều trên mí mắt. Sau cùng bạn sử dụng dụng cụ chữ V có bán kèm để miết nhẹ, làm 2 mí mắt trở nên rõ ràng và cân đối hơn.

– Chỉ kích mí:

Bạn kéo nhẹ hai đầu của chỉ để bộc lộ phần chỉ ở giữa ra, sau đó dán lên vị trí cần tạo nếp mí mà bạn đã xác định trước, sử dụng kéo để cắt hai đầu chỉ còn thừa, chỉ sau vài phút, mí mắt của bệnh nhân đã biến thành hai mí rõ ràng.

– Trang điểm eyeliner biến mắt 1 mí thành 2 mí:

Cách trang điểm này khá kiệm gel kẻ khi chỉ được kéo từ nửa mi mắt trên hay thậm chí là từ góc mắt ngoài. Bạn có thể thỏa sức biến tấu với đuôi mắt với đường kẻ sắc sảo dạng (mắt mèo) hay đơn giản chỉ là hình tam giác ở đuôi mắt nhỏ xinh, lạ lẫm.

Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, cho mắt to tròn tự nhiên
Trang điểm và kẻ eyeliner cho mắt là cách hiệu quả để mắt 1 mí thành hai mí

2. Cách biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả nhất, duy trì dài lâu

Các cách hô hiến mắt 1 mí thành 2 mí trên đây có thể cho hiệu quả nhanh chóng trong vòng bài phút, tuy nhiên hiệu quả của mí mắt không thể duy trì dài lâu. Bên cạnh đó, các phương pháp này có thể gây nên một số ảnh hưởng như: mí mắt bị ngứa, viêm nhiễm. Cách tốt nhất để sở hữu mắt hai mí là nhờ sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại như:

– Bấm mí mắt: Bấm mí mắt là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt sau đó luồn chỉ và xoắn lại nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt 1 mí biến thành 2 mí rõ ràng, tự nhiên.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho hiệu quả lâu dài

Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả, cho mắt to tròn tự nhiên
Bấm mí mắt là cách hiệu quả để biến mắt 1 mí thành 2 mí

– Cắt mí mắt: Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách cắt bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt kết hợp với việc tạo nếp mí mới, giúp mắt biến thành mắt 2 mí rõ ràng.

Xem thêm: Địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và uy tín hiện nay

Để mắt 1 mí thành 2 mí có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu và cân nhắc riêng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bác sỹ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ