Bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không?

0
319

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không ạ? Em sắp có chồng và có vòng 1 khá đầy đặn, em nghe nói nếu vợ chồng “gần gũi” nhau mà chồng bóp ngực nhiều quá sẽ làm ngực bị xệ, em sợ ngực của em không còn săn chắc sẽ rất xấu thưa bác sỹ! (Phan Khánh Ngân – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không? 1Bóp ngực nhiều có bị xệ không là thắc mắc của rất nhiều chị em

Bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không?

Thắc mắc của bạn Khánh Ngân về việc bóp ngực nhiều có bị xệ không cũng là điều mà rất nhiều chị em thắc mắc bởi đây là việc thường gặp của các cặp vợ chồng trong chuyện chăn gối.

Việc bóp ngực nhiều không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngực xệ, thậm chí các chuyên gia còn cho rằng việc bóp ngực nhẹ nhàng, đều đặn và đúng cách còn có tác dụng giống như massage, chúng kích thích các bó cơ trên ngực phát triển và làm ngực nở nang hơn.

Tuy nhiên, nếu bóp ngực quá nhiều, không có kỹ thuật, ngực bị bóp mạnh và liên tục sẽ khiến cho các bó cơ không thích nghi được và có xu hướng teo nhỏ lại. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 phần nguyên nhân nhỏ khiến cho ngực xệ, những nguyên nhân khác có thể xuất phát từ việc sinh con và cho con bú, lão hóa, giảm cân đột ngột,….vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng bóp ngực nhiều có bị xệ không.

Trong trường hợp ngực bị do xoa bóp quá nhiều hoặc do nguyên nhân khác bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều, chúng có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Một số cách được bác sỹ áp dụng như:

– Treo cơ ngực: áp dụng khi ngực của bạn có kích thước vừa vặn, cân đối, chỉ cần treo cơ ngực để treo ngực lên cao

Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng khi ngực của bạn có kích cỡ nhỏ, chảy xệ không đáng kể, Bác sỹ sử dụng túi độn nhân tạo để đưa vào ngực và làm tăng kích cỡ ngực.

Bóp ngực nhiều có bị xệ không, có làm ngực xấu đi không? 2Ngực xệ có thể được khắc phục bằng cách nâng ngực chảy xệ

– Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ: Phương pháp này áp dụng khi ngực bị chảy xệ nhẹ đồng thời kích cỡ ngực khiêm tốn, sử dụng kết hợp hai phương pháp giúp ngực vừa hết chảy xệ vừa có kích cỡ đầy đặn.

Treo ngực chảy xệ kết hợp với thu gọn ngực phì đại: Trong trường hợp ngực phì đại quá mức, bạn cũng có thể bị chảy xệ, nếu vậy bạn có thể áp dụng phương pháp thu gọn ngực phì đại kết hợp với treo cơ ngực, ngực sẽ có kích cỡ nhỏ gọn và hết chảy xệ.

Từ những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được bóp ngực nhiều có bị xệ không, như vậy bạn không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này, nếu có vấn đề về ngực xệ thì cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem thêm:

Thu nhỏ núm vú – Giải pháp cho NHŨ HOA ĐẸP tự nhiên nhất

KHÁM PHÁ 7 kiểu ngực của phụ nữ– Bạn thuộc kiểu ngực nào !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ