Bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

0
376
Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là liều thuốc

CÂU HỎI:

Xin chào bác sĩ! Em tên là Thu Hương, năm nay em đã ngoài 30 tuổi rồi, mắt em xuất hiện bọng mỡ và ngày càng một nặng hơn. Mọi người khuyên em nên đi phẫu thuật để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi, bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không và nếu thực hiện thì chi phí là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn! (Thu Hương – Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Xin chào bạn Thu Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

bọng mắt có nên phẫu thuật 1

Bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt đẹp?

Thông thường, những người trong khoảng độ tuổi trung niên, trên làn da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, nếp lão hóa và bọng mỡ thừa trên mí mắt khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, buồn rầu. Hiện nay, có rất nhiều cách giúp loại bỏ bọng mỡ thừa hiệu quả, lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp đó.

Xem thêm: cắt bọng mỡ mắt

Bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

Bọng mắt có nên phẫu thuật không? là một trong những câu hỏi chúng tôi gặp nhiều nhất trong tuần vừa qua. Theo như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thuật hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp đơn giản giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt một cách hiệu quả.

bọng mắt có nên phẫu thuật 2

Phẫu thuật bọng mắt để thấy sự khác biệt rõ ràng

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở phần mí mắt dưới để tách và lấy đi túi mỡ gây nên bọng mắt. Với kỹ thuật đơn giản, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ hoàn toàn biến mất mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào, ít xâm lấn và không gây biến chứng về sau cho người bệnh. Đặc biệt hơn, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Chính vì thế, phương pháp lấy mỡ mí mắt thật sự có hiệu quả đối với trường hợp của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, cắt da thừa mí mắt cũng là một phương pháp hiệu quả hiện nay.

Xem thêm: bọng mỡ mắt là gì

Phẫu thuật lấy bọng mí mắt bao nhiêu tiền?

Sau khi giải đáp thắc mắc “bọng mắt có nên phẫu thuật?” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc còn lại của bạn qua bảng giá dịch vụ phẫu thuật lấy bọng mí mắt tại bệnh KIM:

BẢNG GIÁ DICH VỤ LẤY BỌNG MỠ MÍ MẮT

Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000

Tùy vào tình trạng sức khỏe và trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau. Chính vì thế, để biết chính xác bạn phải mất bao nhiêu chi phí để phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bọng mắt có nên phẫu thuật, mọi thông tin còn thắc mắc xin liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn!

Nguồn bài viết: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ