Bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt không ?

0
3494
Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tự nhiên mà đảm bảo an toàn hiện nay?-4

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi đôi mắt tôi xuất hiện bọng mắt, da chùng nên nhìn mắt không được trẻ trung. Nhiều người khuyên tôi nên đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt vì để lâu da chùng càng nhiều, càng xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi bọng mắt có nên phẫu thuật không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ( Hoàng Thảo, Hòa Bình)

Trả lời: Chào bạn Hoàng Thảo!

Rất cảm ơn vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc “Bọng mắt có nên phẫu thuật không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là một trong những dấu hiệu của lão hóa, tình trạng này xuất hiện phổ biến ở những người từ độ tuổi 30 trở đi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, mệt mỏi, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Vì thế rất nhiều người tìm đến các phương pháp khác nhau để loại bỏ tình trạng này. Tuy nhiên bọng mắt do tuổi tác thường không thể trị bằng các mẹo hay mỹ phẩm mà chỉ nhanh chóng thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mới có thể xóa bỏ lâu dài tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.

Bọng mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt không ?-2

Bọng mắt có nên phẫu thuật không ?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ mắt nhiều phương pháp tiên tiến ra đời, việc loại bỏ mắt đã không còn quá khó và phức tạp

Có rất nhiều phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp phù hợp hết sức quan trọng

Bọng mắt có nên phẫu thuật không ?

Lấy mỡ bọng mắt là một loại hình thẩm mỹ hiện đại được tiến hành theo một quy trình chuẩn và an toàn. Các bác sĩ lấy đi phần mỡ dư thừa thông qua 1 đường mổ khéo léo nằm sát bờ mi dưới giúp đôi mắt của bạn sẽ được trẻ hóa mà không hề tỳ vết hay thâm quầng cũng như không hề để lại bất kỳ sẹo hay biến chứng.

Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp lấy mỡ bọng mắt công nghệ hàn quốc được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiếp nhận và chuyển giao thực hiện 1 quy trình chuẩn trong và ngoài nước cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối. Vậy nên bạn không cần lo lắng bọng mắt có nên phẫu thuật không 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bọng mắt có nên phẫu thuật không cũng như các vấn đề liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc bạn liên hệ về bệnh viện để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ. Chúc chị luôn vui khỏe !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ