Bọng mắt có nên phẫu thuật? “Chuyên gia tư vấn”

0
436
Bọng mắt có nên phẫu thuật?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, gần đây tôi có cảm nhận được sự thay đôi của mi mắt dưới bắt đầu xuất hiện bọng mắt nhìn trong xấu và già đi rất nhiều. Tôi đã tìm hiểu và đã sử dụng nhiều sản phẩm làm tan bọng mắt nhưng không thấy có hiệu quả, một số bạn bè cũng khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Tôi vẫn băn khoăn không biết hỏi bọng mắt có nên phẫu thuật và chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ. (Hà Trang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào chị Trang thân mến!

Cảm ơn chị với câu hỏi chia sẻ ở trên “bọng mắt có nên phẫu thuật không” của chị. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bọng mắt có nên phẫu thuật?

Ở mỗi độ tuổi đều có sự biến chuyển của da, khi càng có tuổi thì dấu hiệu của sự lão hóa bắt đầu nhìn thấy rõ hơn, đôi mắt của bạn bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, bọng mắt lớn, da chùng, đó là dấu hiệu của sự lão hóa không chỉ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn làm giảm tầm nhìn xa của mắt đáng kể. Phẫu thuật chính là cách làm giảm bọng mắt một cách tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ như ở tuổi xuân thì.

Quy trình phẫu thuật loại bỏ bọng mắt như thế nào?

Trước hết, Bs sẽ bắt đầu kiểm tra đôi mắt bạn xem có bọng mỡ hay không, có cần phải lấy bỏ hay chưa, cần lấy bọng mỡ mí trên hay mí dưới.

Bước 1: Kiểm tra đo vẽ lượng mỡ mí mắt ở 2 bên, sau đó xác định chính xác vị trí cần thực hiện phẫu thuật giúp tránh để lại sẹo không mong muốn.

Bước 2: Gây tê tại chỗ nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau nhức.

Bước 3: Tiến hành đo đạc và cắt bỏ, cùng với sự hỗ trợ của dao điện nên thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và hầu như không bị chảy máu.

Sau khi lấy hết mỡ dư, các vết thương được may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo

 Bọng mắt có nên phẫu thuật? "Chuyên gia tư vấn" -1
Kết quả trước và sau phẫu thuật
(Lưu ý: mỗi khách hàng sẽ có kết quả khách nhau tùy theo có địa của từng người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi khách hàng đến lấy bọng mỡ mắt được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp.

Sau quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong khoảng 1 tuần đầu mắt của bạn sẽ có dấu hiệu bầm, ít hay nhiều tùy thì sẽ theo từng cơ địa của mỗi người. Sau đó, mắt sẽ trở lại bình thường, trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn nhiều, phẫu thuật lấy bọng mắt không cần phải cắt chỉ.

Với quy trình thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc và sự hiệu quả có phương pháp phẫu thuật này mang lại, bạn có thể tự đưa ra quyết định bọng mắt có nên phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí dịch vụ giao động khoảng từ 12 – 20 triệu. Giá sẽ tùy theo mức độ bao phủ bọng mắt nhiều hay ít và khách hàng lựa chọn dịch vụ nào để phẫu thuật

Tin tức liên quan

CHIA SẺ