Bật mí: Khắc phục mí mắt dày nhờ lấy mỡ mí mắt trên

0
491
Bật mí: Khắc phục mí mắt dày nhờ lấy mỡ mí mắt trên-2

Đôi mắt là một bộ phận nhạy cảm, do tình trạng tuổi già, sự lão hóa khiến đôi mắt luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống,… làm mí mắt dày. Vậy khắc phục tình trạng mí mắt dày nhờ lấy mỡ mí mắt trên như thế nào hiệu quả?

Nguyên nhân làm cho mí mắt dày lên?

Mí mắt dày do nhiều nguyên nhân khác nhau như sau: do da bị chùng, xuất hiện nhiều mỡ mí mắt làm cho cấu trúc tự nhiên của mắt là các lớp tổ chức mí trên dày lên. Hiện tượng này, sẽ làm mí mắt sụp xuống khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác giống như: mắt mí lót hoặc mắt 1 mí, mắt 1 mí rưỡi,…

Mí mắt dày khắc phục bằng cách trang điểm

Khuyết điểm mắt khiến chị em thiếu tự tin. Cách khác phục trường hợp mí mắt dày và da mí mắt chùng xuống thì chị em có thể sử dụng dụng cụ trang điểm như: bấm mi và chải mascara để làm lông mi dài cong nhờ thế mà mí mắt trông sẽ to tròn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng keo kích mí mắt hay miếng dán kích mí giúp tạo mí cho mắt rõ hơn. Với những dụng cụ trang điểm này chỉ trong tích tắc là chị em sẽ có đôi mắt to tròn.

Tuy nhiên, trang điểm không phải là biện pháp lâu dài và hiệu quả, chỉ là cách khắc phục tạm thời che đi khuyết điểm. Không những thế việc trang điểm thường xuyên, tô vẽ nhiều lần lên vùng da mí mắt sẽ làm cho mắt trở nên nhăn nheo trông đôi mắt bạn sẽ già đi so với tuổi và có thể gây bệnh cho mắt thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực. Vậy nên với mà cách khắc phục mí mắt dày an toàn và hiệu quả vĩnh viễn là phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên.

Lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp khắc phục tình trạng mí mắt dày hiệu quả.

Bật mí: Khắc phục mí mắt dày nhờ lấy mỡ mí mắt trên-2Khắc phục mí mắt dày nhờ phẫu thuật lấy mỡ mắt trên

Phẫu thuật để lấy mỡ mí mắt trên giúp cho đôi mắt trở nên đẹp tự nhiên. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ lấy mỡ mí mắt trên đồng thời tạo đường nhỏ cho nếp mí mắt thứ hai. Thực hiện lấy mỡ mí mắt trên chỉ mất khoảng 30-40 phút cho một quá trình nhưng an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không để lại biến chứng. Phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không phải mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình, hệ thống cắt mí mắt tại KIM

Để có đôi mắt đẹp như ý, khắc phục các khuyết điểm về mắt chị em có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để đặt lịch thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật mí mắt dày hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ