Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất mà đạt được hiệu quả cao

0
339
Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất

Niềng răng tốn thời gian là điều mà hầu hết các bệnh nhân niềng răng đều e ngại. Tuy răng không thể rút ngắn thời gian niềng tới mức bằng với các kỹ thuật điều trị nha khoa khác, nhưng với cách niềng răng nhanh nhất dưới đây, bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian niềng cho ca điều trị của mình.

1. Đâu là cách niềng răng nhanh nhất?

Kỹ thuật niềng răng có nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào các loại khí cụ được sử dụng và hướng điều trị khác nhau. Theo đó, cách niềng răng nhanh nhất chính trong số các cách này cần thỏa mãn được tiêu chí có thể rút ngắn thời gian niềng răng tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất 1
Mắc cài có nhiều loại sẽ quyết định thời gian điều trị dài hay ngắn

Hiện có các cách niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại thường, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng bằng khay niềng nhựa, niềng răng răng bằng khí cụ tháo lắp,…

Dựa trên đặc tính của các loại khí cụ được sử dụng trong các cách niềng răng trên đây, có thể khẳng định niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc là cách niềng răng nhanh nhất.

Bởi vì đây là biện pháp niềng răng bằng mắc cài – loại khí cụ có khả năng kéo chỉnh răng tốt nhất. Mắc cài có cấu tạo tự buộc với dây cung được cố định trong rãnh mắc cài; nên đảm bảo duy trì lực xiết từ đầu đến cuối giai đoạn theo đúng lực mà bác sỹ đã chỉ định. Nhờ vậy, những chiếc răng sẽ được di chuyển và sắp xếp hiệu quả theo đúng dự liệu và lộ trình mà bác sỹ và người niềng răng mong muốn.

Bản thân mắc cài chất liệu kim loại cũng đảm bảo sự: bền ,chắc, tốt nhất, cao nhất… chịu được lực xiết trong nhiều tháng, nhiều năm mà không bị bung bật, bể vỡ,…

Sự linh động, bền bỉ và chắc chắn mà mắc cài kim loại tự buộc có được. Trong khi các loại mắc cài ở các cách niềng răng khác đều không so sánh được.

Xem ngay>> Thời gian niềng răng mất bao lâu thì có được hàm răng Đều-Đẹp-Thẩm Mỹ

2. Cách niềng răng nhanh nhất rút ngắn được bao nhiêu thời gian?

Với cách niềng răng nhanh nhất là niềng bằng mắc cài kim loại tự buộc. Bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian niềng chỉnh.

Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất 2
Thiết kế mắc cài tự buộc hiện đại cho phép niềng răng nhanh hơn

Những ca niềng răng thông thường nếu mất khoảng từ 15 – 18 tháng để hoàn tất; thậm chí mất khoảng 2 năm để hoàn tất. Thì khi niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc; bạn có thể rút ngắn được khoảng vài tháng điều trị. Kết thúc tháo mắc cài sớm hơn dự kiến vốn dĩ cần phải có để niềng răng hoàn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng mắc cài – Tổng hợp đầy đủ ưu điểm của niềng răng mắc cài

3. Cách niềng răng nhanh nhất có đem lại hiệu quả cao không?

Cách niềng răng nhanh nhất không có nghĩa là hiệu quả không cao. Cách niềng răng này vẫn theo lộ trình chỉnh nha chuẩn. Dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng của bác sỹ điều trị trực tiếp.

Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất 3
Niềng răng mắc cài tự buộc vẫn cho hiệu quả cao

Thực tế niềng răng bằng cách chỉnh nha này tại Nha khoa Kim vẫn đạt được hiệu quả niềng chỉnh răng như ý. Hàm răng đạt được độ đều đặn và thẳng tắp thẩm mỹ.

Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện điều trị bằng cách niềng răng nhanh nhất này.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài Invisaling & Clear Align_Giải pháp An Toàn nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ