Báo giá chuẩn chi phí niềng răng 1 hàm

0
406

Chi phí là mối quan tâm không nhỏ của hầu hết người niềng răng. Mức giá trọn gói có thể căn cứ trên bảng giá chung nhưng chi phí niềng răng 1 hàm thì xác định dựa trên những cơ sở nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xác định được chuẩn nhất.

 

1. Bảng giá chuẩn chi phí niềng răng 1 hàm

Giá niềng răng thường được các địa chỉ nha khoa niêm yết trên bảng giá theo hình thức trọn. Các mức giá trong bảng giá là giá niềng trọn gói cho cả hai hàm răng. Đôi khi có thể cộng thêm những chi phí phát sinh khác trong quá trình niềng răng đòi hỏi phải thực hiện thêm mới đảm bảo cho ca niềng răng đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy khi đó, chi phí niềng răng 1 hàm nên xác định như thế nào?

Báo giá chuẩn chi phí niềng răng 1 hàm 1

Cơ bản xác định giá niềng răng 1 hàm vẫn căn cứ trên bảng giá chuẩn áp dụng cho niềng cả hai hàm răng. Nhưng cách tính phí thực tế sẽ khác. Thường mức giá niềng 1 hàm răng sẽ không cao như là niềng cả hai hàm răng.

Như vậy, bạn muốn biết giá niềng 1 hàm ở khoảng bao nhiêu, bạn chỉ cần căn cứ trên bảng giá chuẩn niêm yết sẽ biết được mức chi phí tương đối sẽ thấp hơn khoảng giá niêm yết đó. Nên bảng giá sau đây vẫn sẽ cần thiết cho bạn khi cần hoặc được chỉ định niềng răng 1 hàm:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Cơ bản giá niềng 1 hàm sẽ thấp hơn các mốc giá trên, có thể sẽ bảng 1/2 giá niêm yết vì khi niềng 1 hàm chỉ cần dùng đến một nửa số khí cụ so với khi niềng hai hàm răng. Đây là một trong những cơ sở để giảm giá niềng 1 hàm chủ yếu.

Ngoài ra sở dĩ chi phí niềng răng 1 hàm không cao như khi niềng cả hai hàm là bởi hầu hết những trường hợp đã được bác sỹ chỉ định niềng răng 1 hàm là đã thỏa mãn đủ các điều kiện để niềng răng 1 hàm. Trong đó, điều kiện đầu tiên và cơ bản nhất là sự sai lệch răng của bệnh nhân tương đối nhẹ, nhẹ ở cả hàm răng cần niềng.

Khi đó, việc niềng răng sẽ đơn giản hơn nhiều và kết thúc nhanh, không cần phải thực hiện quá nhiều những thao tác và chỉ định phức tạp cần đến các khí cụ bổ trợ. Điều này giúp giảm một phần giá niềng răng cho bạn.

Báo giá chuẩn chi phí niềng răng 1 hàm 2Niềng răng 1 hàm thường chỉ định cho những trường hợp có răng sai lệch nhẹ

Xem thêm: Quá trình niềng răng 1 hàm diễn ra như thế nào

2. Bật mí cách giảm chi phí niềng răng 1 hàm

Bản thân niềng 1 hàm đã có chi phí thấp hơn bình thường, nhưng nếu bạn vẫn muốn niềng răng với chi phí thấp hơn nữa thì có thể thực hiện niềng răng tại các địa chỉ nha khoa đang áp dụng các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hoặc có các chính sách riêng cho các đối tượng đặc biệt ví dụ như học sinh, sinh viên, các đối tượng kém may mắn, người nghèo,…

Đây là các chính sách thường được chú ý đặc biệt tại Nha khoa Kim để tạo điều kiện cho nhiều người có hàm răng sai lệch được niềng răng thẩm mỹ với chi phí thấp nhất có thể. Do đó, nếu cần tư vấn thêm về chi phí niềng răng 1 hàm bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất

♦ Giải đáp thắc mắc: Niềng răng 1 hàm có được không

Niềng răng có phải nhổ răng hay không, có cần thiết không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ