Bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không? [Tư vấn]

0
458
Bọng mắt có nên phẫu thuật?

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em muốn hỏi bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không ạ? Em rất muốn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt nhưng lại sợ việc này sẽ để lại sẹo không mong muốn. Mong sớm nhận được hồi âm từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Thị Thơ – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Thân chào Thị Thơ!

Với câu hỏi “bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không” của bạn, bác sĩ KIM xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không? 1

Bấm mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ KIM?

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Việc bạn thực hiện bấm mí mắt ở đâu, địa chỉ thẩm mỹ có uy tín không sẽ quyết định tới việc bấm mí mắt có để lại sẹo không. Nếu bạn thực hiện bấm mí tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao thì sẽ không để lại sẹo trên mắt vì:

– Bấm mí không cần phẫu thuật, chỉ đơn giản là ca tiểu phẫu trên mắt nhằm tạo sự liên kết giữ da mí mắt và cơ nâng mắt. Đường rạch trên mắt được phần da và nếp gấp mí mới che đi.

– Chỉ khâu được dùng trong ca bấm mí là chỉ thẩm mỹ nên vấn đề bấm mí hàn quốc có để lại sẹo không.

==> Vấn đề này không chỉ bạn mà rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện bấm mí mắt. Với những giải thích trên đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc nhé.

    >>> Xem thêm: bấm mí mắt có an toàn không?

2. Bấm mí mắt ở đâu không để lại sẹo, đôi mắt đẹp tự nhiên như ý?

Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM là câu trả lời cho câu hỏi trên. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao trong dịch vụ thẩm mỹ về mắt nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không? 2

Bấm mí mắt không để lại sẹo tại thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám sơ bộ để bác sỹ biết được tình trạng của bạn từ đó có những lời tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, bác sỹ thực hiện là những người có chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm. Quy trình thực hiện đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế nên việc để lại sẹo khi bấm mí mắt là không thể.

   >>> Xem thêm: có nên nhấn mí không thưa bác sỹ KIM?

Nếu còn băn khoan nào về bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không, hãy gọi điện đến số tổng đài 1900 6899 để được bác sỹ KIM tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ