Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo?

0
253

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo? ạ? Em muốn bấm mí mắt vì mắt em là mắt 1 mí, tuy nhiên em vẫn chưa dán thực hiện vì lo lắng sẽ để lại sẹo xấu thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Khánh – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Khánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo?
Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Bấm mí mắt Hàn Quốc trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng mới được giới trẻ yêu thích và áp dụng rất nhiều. Tuy giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự tin tưởng vào phương pháp này, họ lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo hiệu quả?

Trước hết bạn có thể yên tâm về vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không bởi phương pháp này rất ít khi để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, mức độ xâm lấn mí mắt rất ít, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều.

Xem thêm: Bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt 2 mí mà không lộ sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo?
Bấm mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo xấu vì phương pháp này không xâm lấn hay cắt rạch nhiều đến mí mắt

Kỹ thuật bấm mí mắt chỉ cần xác định 3-5 điểm trên mí mắt sau đó bác sỹ sẽ luồn chỉ xuyên qua các vị trí đó rồi xoắn lại, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi va da mí mắt, giúp mắt biến thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững và công nghệ bấm mí mắt hiện đại sẽ không để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tình trạng sẹo sau khi bấm mí cũng có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

– Bác sỹ bấm mí sai kỹ thuật khiến mí mắt bị xâm lấn quá nhiều, nếp mí bị lộ và để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

– Ở một số người có cơ địa sẹo lồi thì mí mắt có thể bị sẹo, tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thẩm mỹ thì sẹo xấu có thể được xóa bỏ hiệu quả nên bạn không cần quá lo lắng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo?
Không nên ăn rau muống vì có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

– Bấm mí mắt cũng có thể gây ra sẹo khi bệnh nhân chăm sóc vết thương không tốt, khiến mí mắt bị thương hoặc do ăn các thức ăn gây nên sẹo như rau muống chẳng hạn.

Để không phải lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không và để ngăn chặn tình trạng ấy xảy ra, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sỹ bấm mí giỏi để thực hiện, đồng thời, bạn cũng nên chăm sóc vết thương thật cẩn thận sau khi bấm mí để ngăn ngừa sẹo xấu hình thành nhé.

Xem thêm: Địa chỉ cắt mắt ở đâu đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ