Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ và thị lực?

0
407

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực ạ? Em có mắt 1 mí và đã từng áp dụng nhiều cách để tạo mắt 2 mí như dùng chỉ kích mí, keo dán mí, tuy nhiên khi thực hiện trong thời gian khá lâu thì em bị ngứa vùng mí mắt. Hiện tại em muốn bấm mí mắt để không cần phải trang điểm nhưng vẫn còn lo lắng không biết phương pháp này có an toàn không thưa bác sỹ! (Như Nguyệt – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Như Nguyệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực?
Bấm mí mắt có an toàn không là điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Bấm mí mắt là giải pháp được nhiều người áp dụng nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót và mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn hơn. Tuy đã được áp dụng phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa thực sự tin tưởng và băn khoăn về việc bấm mí mắt có an toàn không, có ảnh đến thị lực hay sức khoẻ không.

Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực?

Lo lắng bấm mí mắt có an toàn không là điều dễ hiểu bởi mắt là bộ phận rất nhạy cảm, chỉ một tác động nhỏ cũng có thể khiến mắt bị tổn thương và ảnh hưởng đến thị lực. Trong khi đó, phương pháp bấm mí mắt lại có tác động vào mắt để tạo mắt 2 mí cho bệnh nhân, điều này gây nên tâm lý của họ về việc bấm mí mắt sẽ làm thị lực bị suy giảm, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng.

- Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực?
Bạn không cần quá lo lắng bấm mí mắt có an toàn không bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần cắt rạch

Trên thực tế, bạn không cần lo lắng về việc bấm mí mắt có an toàn không bởi hiện nay công nghệ bấm mí rất hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao khi thực hiện.

– Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong đó bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm trên mí mắt để luồn chỉ xuyên qua và xoắn lại để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt biến thành 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần cắt rạch, không bóc tách. Các điểm can thiệp trên mí mắt đều là điểm rất nhỏ, không đáng kể nên đảm bảo an toàn cho mắt.

– Thao tác bấm mí mắt chỉ tác động vào vùng da mí mắt, không xâm lấn đến giác mạc nên thị lực không bị ảnh hưởng.

Bấm mí mắt có an toàn không hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, thị lực?
Bấm mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

– Bấm mí mắt cũng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, các chức năng trên khuôn mặt vẫn đảm bảo bình thường.

Như vậy qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có đáp án và yên tâm hơn về việc bấm mí mắt có an toàn không. Để có thể có được đôi mắt 2 mí như ý và đảm bảo an toàn bạn có thể đến những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ